Huy Hùng - Thùy Dương

Bạn gái Huy Hùng liên tục khoe nhà mới

Linh Hồ Đăng lúc

Bạn gái cầu thủ Huy Hùng nổi tiếng vừa xinh đẹp vừa giỏi kiếm tiền. Cô thường xuyên cập nhất hình ảnh ngôi nhà mới 3 tầng sắp được hoàn thiện.

Trong thời gian gần đây, Thùy Dương - bạn gái Huy Hùng rất chăm khoe nhà riêng khang trang đang trong những giai đoạn cuối. Thậm chí, hot girl Hải Phòng còn rất chịu chơi, thuê thợ đắp chỉ ở Bắc Nhinh không được, cô thuê hẳn ngoài Ninh Bình chỉ cần làm đẹp. 

Bạn gái Huy Hùng nổi tiếng là cô gái xinh đẹp và rất giỏi kiếm tiền. Cô tốt nghiệp trường Đại học sân khấu điện ảnh và đang rất thành công trong công việc bán hàng online. Cô từng tuyên bố sẽ nuôi Huy Hùng nếu chàng cầu thủ không còn đá bóng nữa. 

Ngoài ra, Thùy Dương còn để lại ấn tượng với khán giả là một cô gái cá tình, thẳn thắn, luôn dám nói lên những suy nghĩ của riêng mình. Chính vì vậy, mà không ít lần cô đáp trả antifan cực gắt trên mạng xã hội. Tuy nhiên cô vẫn nhận được sự ủng hộ từ rất nhiều khán giả vì sự chân thật của mình. 

Hiện tại,Thùy Dương và Huy Hùng chưa kết hôn nhưng đã  coi nhau như vợ chồng. Khi hỏi về đám cưới, Thùy Dương cho biết, cặp đôi dự kiến 2 năm nữa mới về chung 1 nhà. Cô sẽ thay anh chăm sóc bố mẹ chồng. Thùy Dương từng về thăm nhà người yêu ở Đông Anh (Hà Nội) nhiều lần. Bố mẹ Huy Hùng rất ủng hộ cặp đôi.

Mẹ Huy Hùng nhận xét, Thùy Dương là người nấu ăn ngon, đặc biệt là các món hải sản. Bà còn khen người yêu của con trai xinh xắn và tháo vát. Hiện mẹ Huy Hùng rất hài lòng về Thùy Dương.

Với sự chuẩn bị về nhà cửa, kinh tế như thế này, NHM đang rất mong chờ có một đám cưới vào thời gian sớm nhất của Huy Hùng và Thùy Dương.

BÀI VIẾT

Linh Hồ