Khi nhắc đến người yêu, vợ các cầu thủ Việt Nam thì Thủy Tiên (bà xã Công Vinh) chắc chắn là cái tên để lại nhiều ấn tượng và nổi tiếng nhất cho người hâm mộ. Có người yêu, kẻ không thích nhưng Thủy Tiên được ví như “ngôi sao may mắn” của Lê Công Vinh trong suốt nhiều năm. Bởi Thủy Tiên khôn khéo để chỉ bảo cho Công Vinh thêm nhiều khía cạnh khác trong việc ứng xử, ăn mặc, thậm chí giao tiếp với truyền thông.

Thế nên, không có gì ngạc nhiên khi nhiều ý kiến ví von Thủy Tiên giống như nàng Wags giữ ngôi Hậu trong nhiều năm qua của bóng đá Việt Nam.

Yến Xuân đang là bạn gái của Đặng Văn Lâm. Yến Xuân đang là bạn gái của Đặng Văn Lâm.

Bây giờ, Yến Xuân - bạn gái của Đặng Văn Lâm đang trở thành một cái tên được rất đông người hâm mộ yêu mến. Yến Xuân khá giống Thủy Tiên là giữ im lặng chuyện tình yêu với Đặng Văn Lâm trong gần 1 năm. Quá khứ, Công Vinh và Thủy Tiên cũng giữ bí mật trong thời gian dài, mọi thứ chỉ công khai vào dịp Tết khi Công Vinh chuẩn bị đi nước ngoài. Người chủ động tiết lộ với báo chí chính là Công Vinh.

Trong thời điểm tuyển Việt Nam đá AFF Cup 2018, Yến Xuân âm thầm cổ vũ hết mình cho bạn trai, thường xuyên bay từ TP.HCM ra Hà Nội để tiếp lửa trên khán đài sân Mỹ Đình. Văn Lâm rất yêu mến bạn gái nên đã giới thiệu với gia đình bên nội.

Dẫu vậy, Yến Xuân vẫn không muốn công khai tình cảm trên mạng xã hội. Yến Xuân không thích sự ồn ào, vì sợ sự nổi tiếng cũng như fan hâm mộ quan tâm sẽ làm ảnh hưởng đến tình cảm của hai người, cũng như mất đi sự riêng tư cần thiết.

Ngoài ra, Yến Xuân là một cô gái rất nghị lực trong cuộc sống. Yến Xuân từng bị chê xấu xí vì béo ú, không thể có công việc làm do ngoại hình xấu. Yến Xuân không tự ti, buông xuôi mà nỗ lực tập Gym để thay đổi cuộc đời. Yến Xuân từ cô gái xin việc không được nhận, bây giờ có mức lương hơn 30 triệu/tháng, giúp đỡ các cô gái khác tập Gym để không phải mặc cảm vì ngoại hình.

Yến Xuân luôn biết giữ khoảng cách với người hâm mộ trên mạng xã hội. Yến Xuân luôn biết giữ khoảng cách với người hâm mộ trên mạng xã hội.

Xét về nhan sắc, sự thông minh cũng như việc giữ gìn tình yêu, Yến Xuân rõ ràng có nhiều điểm tương đồng với Thủy Tiên ngày xưa. Tất nhiên, Yến Xuân không thể so về độ nổi tiếng với Thủy Tiên, vì vợ Công Vinh từng là một trong những nữ ca sĩ rất đình đám trong quá khứ. Đến bây giờ, Thủy Tiên vẫn luôn có độ “nóng” nhất định với người hâm mộ.

Không ngạc nhiên nếu trong tương lai, Yến Xuân trở thành một trong những nàng Wags nổi tiếng nhất bóng đá Việt Nam. Thời của Công Vinh bây giờ cũng sớm nhường chổ cho các đàn em nổi tiếng, nên tỷ lệ thuận là Thủy Tiên cũng không còn là nàng Wags được quan tâm nhiều nhất.