Khi nói về những bộ ảnh cưới, mọi người hay nghĩ đến những trang phục lộng lẫy ở những nơi lãng mạn như rừng, biển…Nhưng đối với những cặp đôi cùng mê thể hình, nhiều người thích thực hiện những bộ ảnh trong phòng gym vừa độc đáo lại phô bày được nét đẹp thể thao của mình. Ảnh: Thehinh.com Khi nói về những bộ ảnh cưới, mọi người hay nghĩ đến những trang phục lộng lẫy ở những nơi lãng mạn như rừng, biển…Nhưng đối với những cặp đôi cùng mê thể hình, nhiều người thích thực hiện những bộ ảnh trong phòng gym vừa độc đáo lại phô bày được nét đẹp thể thao của mình. Ảnh: Thehinh.com
 Giống như cặp đôi Matthew Cheng và Riley Le. Gặp và yêu nhau tại phòng tập thể dục nên cặp đôi này đã quyết định thực hiện bộ ảnh cưới đáng nhớ của mình chính tại “Nơi tình yêu bắt đầu” . Giống như cặp đôi Matthew Cheng và Riley Le. Gặp và yêu nhau tại phòng tập thể dục nên cặp đôi này đã quyết định thực hiện bộ ảnh cưới đáng nhớ của mình chính tại “Nơi tình yêu bắt đầu” .
 Sở hữu thân hình cân đối, khỏe khoắn, ba vòng nóng bỏng, cặp đôi Cheng và Le trở thành hình mẫu lý tưởng khiến nhiều bạn trẻ mơ ước để thực hiện được một bộ album ảnh cưới lý tưởng và cực độc đáo. Hiện cả hai đang sinh sống tại Đà Nẵng (Việt Nam). Sở hữu thân hình cân đối, khỏe khoắn, ba vòng nóng bỏng, cặp đôi Cheng và Le trở thành hình mẫu lý tưởng khiến nhiều bạn trẻ mơ ước để thực hiện được một bộ album ảnh cưới lý tưởng và cực độc đáo. Hiện cả hai đang sinh sống tại Đà Nẵng (Việt Nam).
 Bên cạnh đó, cặp đôi ở Hà Nội là Đỗ Hoài Thu (1989) và Nguyễn Mạnh Hùng (1988) cũng có bộ ảnh cưới ở phòng tập gym, nơi họ bắt đầu biết đến nhau. Khi ấy, anh Hùng chính là huấn luyện viên hướng dẫn chị Thu tập luyện. Bên cạnh đó, cặp đôi ở Hà Nội là Đỗ Hoài Thu (1989) và Nguyễn Mạnh Hùng (1988) cũng có bộ ảnh cưới ở phòng tập gym, nơi họ bắt đầu biết đến nhau. Khi ấy, anh Hùng chính là huấn luyện viên hướng dẫn chị Thu tập luyện.
 Tình yêu nảy nở ở phòng tập thể thao không chỉ mang tới niềm vui cho cặp đôi Hà Nội mà còn cho hiệu quả rõ rệt về sức khỏe và hình thể. Tình yêu nảy nở ở phòng tập thể thao không chỉ mang tới niềm vui cho cặp đôi Hà Nội mà còn cho hiệu quả rõ rệt về sức khỏe và hình thể.
 Bộ ảnh cưới độc đáo của hai người nhận được vô số lời khen và chúc mừng từ bạn bè. Bộ ảnh cưới độc đáo của hai người nhận được vô số lời khen và chúc mừng từ bạn bè.
 Không chỉ ở Việt Nam, trào lưu chụp ảnh cưới ở phòng gym cũng rất được ưa chuộng trên thế giới. Không chỉ ở Việt Nam, trào lưu chụp ảnh cưới ở phòng gym cũng rất được ưa chuộng trên thế giới.
 Cùng là những người mê vận động, Iliana and Joe (Hoa Kỳ) không ngần ngại đem sở thích này làm chủ đề cho bộ ảnh cưới đặc sắc của hai người. Cùng là những người mê vận động, Iliana and Joe (Hoa Kỳ) không ngần ngại đem sở thích này làm chủ đề cho bộ ảnh cưới đặc sắc của hai người.
 “Tôi vốn chỉ nói đùa với Joe là chúng tôi nên chụp ảnh cưới ở phòng tập thể hình này, vì đây là nơi cả hai dành thời gian bên nhau nhiều nhất. Tôi không ngờ anh ấy thật sự xem lời nói của tôi là một điều nghiêm túc. Thể hình là niềm đam mê của cả hai chúng tôi, và thật sự điều này thật tuyệt vời khi có thể chia sẻ những điều bạn thích với người bạn yêu.”, Iliana bày tỏ. “Tôi vốn chỉ nói đùa với Joe là chúng tôi nên chụp ảnh cưới ở phòng tập thể hình này, vì đây là nơi cả hai dành thời gian bên nhau nhiều nhất. Tôi không ngờ anh ấy thật sự xem lời nói của tôi là một điều nghiêm túc. Thể hình là niềm đam mê của cả hai chúng tôi, và thật sự điều này thật tuyệt vời khi có thể chia sẻ những điều bạn thích với người bạn yêu.”, Iliana bày tỏ.
 Một cặp đôi đến từ Queensland, Úc - Jake 32 tuổi và Hannah Willshire 25 tuổi đã chụp ảnh cưới trong 20 phút tại phòng gym họ thường đi tập cùng nhau. Một cặp đôi đến từ Queensland, Úc - Jake 32 tuổi và Hannah Willshire 25 tuổi đã chụp ảnh cưới trong 20 phút tại phòng gym họ thường đi tập cùng nhau.
 Hai người có thói quen tập thể hình 3 lần 1 tuần để duy trì sức khỏe Hai người có thói quen tập thể hình 3 lần 1 tuần để duy trì sức khỏe
 Cả hai đều không thích đám cưới lớn nên quyết định kết hôn bất ngờ để bớt căng thẳng. Họ đã mời gia đình, bạn bè đến phòng tập thể hình quen thuộc để dự tiệc đính hôn rồi bất ngờ tổ chức lễ kết hôn và chụp ảnh cưới ngay tại đó. Một cái kết viên mãn cho bộ đôi mê gym này. Cả hai đều không thích đám cưới lớn nên quyết định kết hôn bất ngờ để bớt căng thẳng. Họ đã mời gia đình, bạn bè đến phòng tập thể hình quen thuộc để dự tiệc đính hôn rồi bất ngờ tổ chức lễ kết hôn và chụp ảnh cưới ngay tại đó. Một cái kết viên mãn cho bộ đôi mê gym này.