Mạnh mẽ, nam tính trên sân cỏ nhưng cũng không kém phần lịch lãm, hào hoa ngoài đời. Hàng loạt các chân sút nổi tiếng trên thế giới đều sở hữu ngoại hình thu hút không kém cạnh tài tử nam nào. Danh sách “soái ca làng bóng” mùa World Cup năm nay không thể thiếu những cái tên như  Neymar, CR7, James Rodriguez…

James Rodriguez là cầu thủ bóng đá thành công nhất và có lẽ cũng xuất sắc nhất mọi thời đại của Colombia. James Rodriguez là cầu thủ bóng đá thành công nhất và có lẽ cũng xuất sắc nhất mọi thời đại của Colombia.
Sở hữu vẻ điển trai và nụ cười quyến rũ chết người, chàng cầu thủ sinh năm 1991 đã đốn tim hàng vạn trái tim fan nữ. Sở hữu vẻ điển trai và nụ cười quyến rũ chết người, chàng cầu thủ sinh năm 1991 đã đốn tim hàng vạn trái tim fan nữ.
Với chiều cao lí tưởng, 1m8, James là một trong những cầu thủ đẹp trai nhất đội tuyển World Cup năm nay. Với chiều cao lí tưởng, 1m8, James là một trong những cầu thủ đẹp trai nhất đội tuyển World Cup năm nay.
Antoine Griezmann là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Pháp đang chơi cho câu lạc bộ Atlético Madrid chủ yếu ở vị trí tiền đạo. Antoine Griezmann là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Pháp đang chơi cho câu lạc bộ Atlético Madrid chủ yếu ở vị trí tiền đạo.
Sở hữu chiều cao lí tưởng 1,75cm và vẻ điển trai, vẻ ngoài  thu hút của chàng cầu thủ sinh năm 1991 khiến nhiều fan nữ phải xúc động. Sở hữu chiều cao lí tưởng 1,75cm và vẻ điển trai, vẻ ngoài  thu hút của chàng cầu thủ sinh năm 1991 khiến nhiều fan nữ phải xúc động.
Neymar da Silva Santos Júnior, thường được biết đến với tên gọi Neymar hoặc Neymar Jr. Neymar da Silva Santos Júnior, thường được biết đến với tên gọi Neymar hoặc Neymar Jr.
Anh là một cầu thủ bóng đá người Brasil hiện đang chơi ở vị trí tiền đạo cho câu lạc bộ Paris Saint Germain và đội tuyển bóng đá quốc gia Brasil. Anh là một cầu thủ bóng đá người Brasil hiện đang chơi ở vị trí tiền đạo cho câu lạc bộ Paris Saint Germain và đội tuyển bóng đá quốc gia Brasil.
Sở hữu chiều cao lí tưởng, 1m75 và thân hình chuẩn 6 múi, Neymar thu hút một lượng lớn fan nữ. Sở hữu chiều cao lí tưởng, 1m75 và thân hình chuẩn 6 múi, Neymar thu hút một lượng lớn fan nữ.
Toni Kroos là một cầu thủ bóng đá người Đức hiện đang chơi cho câu lạc bộ Real Madrid và đội tuyển quốc gia Đức ở vị trí tiền vệ. Toni Kroos là một cầu thủ bóng đá người Đức hiện đang chơi cho câu lạc bộ Real Madrid và đội tuyển quốc gia Đức ở vị trí tiền vệ.
Chàng cầu thủ sinh năm 1990 sở hữu chiều cao lí tưởng, 1m83 và vẻ đẹp vô cùng điển trai. Toni Kroos theo đuổi gu thời trang thanh lịch và trẻ trung. Chàng cầu thủ sinh năm 1990 sở hữu chiều cao lí tưởng, 1m83 và vẻ đẹp vô cùng điển trai. Toni Kroos theo đuổi gu thời trang thanh lịch và trẻ trung.
Paulo Bruno Exequiel Dybala hay gọi ngắn gọn là Paulo Dybala là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Argentina hiện đang chơi ở vị trí tiền đạo cho câu lạc bộ Italia là Juventus và đội tuyển quốc gia Argentina. Paulo Bruno Exequiel Dybala hay gọi ngắn gọn là Paulo Dybala là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Argentina hiện đang chơi ở vị trí tiền đạo cho câu lạc bộ Italia là Juventus và đội tuyển quốc gia Argentina.
Chàng cầu thủ sin hnam8 1993 sở hữu chiều cao lí tưởng 1m77. Chàng cầu thủ sin hnam8 1993 sở hữu chiều cao lí tưởng 1m77.
Gerard Piqué Bernabeu là một cầu thủ bóng đá người Tây Ban Nha, hiện là trung vệ của FC Barcelona. Gerard Piqué Bernabeu là một cầu thủ bóng đá người Tây Ban Nha, hiện là trung vệ của FC Barcelona.
Cầu thủ sinh năm 1987 sở hữu chiều cao khá khủng, 1m91. Tuy đã có gia đình nhưng nhờ vẻ điển trai và phong độ, anh vẫn thu hút một lượng fan lớn. Cầu thủ sinh năm 1987 sở hữu chiều cao khá khủng, 1m91. Tuy đã có gia đình nhưng nhờ vẻ điển trai và phong độ, anh vẫn thu hút một lượng fan lớn.
Cristiano Ronaldo là cái tên quá quen thuộc với làng bóng thế giới với nhiều thành tích đáng nể. Cristiano Ronaldo là cái tên quá quen thuộc với làng bóng thế giới với nhiều thành tích đáng nể.
Với chiều cao 1m87, CR7 hiện là cầu thủ được mệnh danh là soái ca sân bóng thế giới. Với chiều cao 1m87, CR7 hiện là cầu thủ được mệnh danh là soái ca sân bóng thế giới.
Marco Reus là một cầu thủ bóng đá người Đức] Marco Reus là một cầu thủ bóng đá người Đức]
Chàng cầu thủ sinh năm 1989 chinh phục trái tim người hâm mộ nữ với vẻ ngoài thu hút và chiều cao 1m8. Chàng cầu thủ sinh năm 1989 chinh phục trái tim người hâm mộ nữ với vẻ ngoài thu hút và chiều cao 1m8.
Bên cạnh vẻ ngoài điển trai, tài năng bóng đá và từng là cầu thủ gợi cảm nhất nước Pháp, Olivier Giroud còn là một nam danh thủ ăn mặc có phong cách. Bên cạnh vẻ ngoài điển trai, tài năng bóng đá và từng là cầu thủ gợi cảm nhất nước Pháp, Olivier Giroud còn là một nam danh thủ ăn mặc có phong cách.
Vẻ đẹp cổ điển của Hummels phù hợp với những bộ vest lịch lãm. Vẻ đẹp cổ điển của Hummels phù hợp với những bộ vest lịch lãm.