Các cầu thủ Pháp ăn mừng sau tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên. Ảnh: Fifa.com. Các cầu thủ Pháp ăn mừng sau tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên. Ảnh: Fifa.com.
Các cầu thủ dự bị bên phía ĐT Pháp tràn vào sân chia vui cùng các đồng đội. Ảnh: Reuters. Các cầu thủ dự bị bên phía ĐT Pháp tràn vào sân chia vui cùng các đồng đội. Ảnh: Reuters.
Trên băng ghế chỉ đạo, HLV Didier Deschamps cùng các cộng sự không giấu nổi nét rạng rỡ trên khuôn mặt. Ảnh: Fifa.com. Trên băng ghế chỉ đạo, HLV Didier Deschamps cùng các cộng sự không giấu nổi nét rạng rỡ trên khuôn mặt. Ảnh: Fifa.com.
Mbappe tỏ ra phấn khích với chiến công cùng ĐT Pháp. Ảnh: Fifa.com. Mbappe tỏ ra phấn khích với chiến công cùng ĐT Pháp. Ảnh: Fifa.com.
Trái ngược với ĐT Pháp, các cầu thủ Croatia tỏ ra thất vọng sau thất bại tại trận chung kết World Cup 2018. Ảnh: Reuters. Trái ngược với ĐT Pháp, các cầu thủ Croatia tỏ ra thất vọng sau thất bại tại trận chung kết World Cup 2018. Ảnh: Reuters.
Trung vệ Vida ôm đầu gục xuống trên sân. Ảnh: Fifa.com. Trung vệ Vida ôm đầu gục xuống trên sân. Ảnh: Fifa.com.
Perisic là nhân vật được nhắc đến nhiều nhất trong trận đấu này. Anh vừa là người gỡ hòa nhưng cũng trở thành tội đồ khi để bóng chạm tay. Ảnh: Fifa.com. Perisic là nhân vật được nhắc đến nhiều nhất trong trận đấu này. Anh vừa là người gỡ hòa nhưng cũng trở thành tội đồ khi để bóng chạm tay. Ảnh: Fifa.com.
Các cầu thủ Pháp đến bên khán đài chung vui cùng các cổ động viên. Ảnh: Reuters. Các cầu thủ Pháp đến bên khán đài chung vui cùng các cổ động viên. Ảnh: Reuters.
Chắc chắn sẽ là một đêm không ngủ đối với HLV Deschamps cùng các học trò. Ảnh: Reuters. Chắc chắn sẽ là một đêm không ngủ đối với HLV Deschamps cùng các học trò. Ảnh: Reuters.