Vận động viên Julius Yego sẵn sàng cho phần thi phóng lao của mình. Vận động viên Julius Yego sẵn sàng cho phần thi phóng lao của mình.
 Joanna Fiodorow và khoảnh khắc nhìn theo quả tạ mình đã ném với niềm khát khao chiến thắng. Joanna Fiodorow và khoảnh khắc nhìn theo quả tạ mình đã ném với niềm khát khao chiến thắng.
 Nào chúng ta cùng chạy! Nào chúng ta cùng chạy!
 Các vận động viên nam in bóng dưới nước trên đường chạy 5.000m. Các vận động viên nam in bóng dưới nước trên đường chạy 5.000m.
 Roman Valiyev và khoảng trời xanh ngắt khi nhảy 3 bước. Roman Valiyev và khoảng trời xanh ngắt khi nhảy 3 bước.
 Marina Arzamasova và pha chuẩn bị khá độc đáo cho đường chạy 800m. Marina Arzamasova và pha chuẩn bị khá độc đáo cho đường chạy 800m.
 Khoảnh khắc lao về phía trước ngoạn mục của các vận động viên nam vượt rào 110m. Khoảnh khắc lao về phía trước ngoạn mục của các vận động viên nam vượt rào 110m.
 Dù cố gắng, nhưng Éder Antonio Souza (bên phải) và Lac Jamras Rittidet ngậm ngùi chia tay bán kết khi kết thúc đường chạy ở vị trí thứ 4 và 5. Dù cố gắng, nhưng Éder Antonio Souza (bên phải) và Lac Jamras Rittidet ngậm ngùi chia tay bán kết khi kết thúc đường chạy ở vị trí thứ 4 và 5.
 Người và bóng cùng chinh phục đường chạy. Người và bóng cùng chinh phục đường chạy.
 Antti Ruuskanen như siêu nhân bay sau khi phóng lao về phía trước. Antti Ruuskanen như siêu nhân bay sau khi phóng lao về phía trước.
 Bay, vượt rào và cùng nhau đua về đích. Bay, vượt rào và cùng nhau đua về đích.
 Một pha nhảy nước đẹp mắt của các vận động viên nữ. Một pha nhảy nước đẹp mắt của các vận động viên nữ.
 Khoảnh khắc thảng thốt của Gesa Felicitas Krause khi chính cô không tin mình đã giành được huy chương khi chạy băng đồng. Khoảnh khắc thảng thốt của Gesa Felicitas Krause khi chính cô không tin mình đã giành được huy chương khi chạy băng đồng.
 Những sải chân dài đua nhau bay về đích đến. Những sải chân dài đua nhau bay về đích đến.
 Honglin Zhang lặng lẽ trên đường đua khi bỏ lỡ cơ hội chiến thắng. Honglin Zhang lặng lẽ trên đường đua khi bỏ lỡ cơ hội chiến thắng.