Nữ tiếp viên hàng không người Đức Olivia Sievers lần đâu tiên gặp Rubio, chú chó bị lạc ở Buenos Aires trong một chuyến bay thông thường đến Argentina 6 tháng trước đây. Ban đầu, Sievers chỉ thấy thương Rubio vì thấy chú đơn độc và đưa cho chú một ít thức ăn nhưng chính điều đó đã khiến Rubio không bao giờ quên. Và kể từ đó, chú bắt đầu đứng chờ cô ở bên ngoài khách sạn của đoàn tiếp viên mỗi khi cô đến Buenos Aires.

“Tôi đã cố gắng thay đổi đường đi để chú chó không thể nhớ được vì tôi không muốn Rubio theo tôi về khách sạn nhưng nó không thể nào ngừng đi theo tôi, đã có lúc tôi từng thử đứng chờ 1 tiếng đồng hồ nhưng Rubio vẫn đứng đó nhìn tôi và tiếp tục đi theo.” Sievers chia sẻ. Thậm chí Sievers đã tìm một ngôi nhà mới cho Rubio ở Buenos Aires nhưng cậu ta đã bỏ trốn ngay sau đó và quay trở lại khách sạn và tiếp tục chờ đợi cô.

Cũng chính thời điểm đó, Sievers đã biết mình thực sự có tình cảm với chú chó này, vì vậy cô quyết định nhận nuôi và đưa chú chó về Đức. Bây giờ, Rubio không còn là chú chó đi hoang đơn độc nữa, chú đã nhận được rất nhiều tình thương từ gia đình Sievers và vui chơi cùng 2 chú chó khác trong ngôi nhà mới. Sự chờ đợi cuối cùng mang lại hạnh phúc.

Cuộc gặp gỡ duyên nợ cách đây 6 tháng giữa nữ tiếp viên người Đức Olivia Sievers và chú cho bị lạc Rubio. Cuộc gặp gỡ duyên nợ cách đây 6 tháng giữa nữ tiếp viên người Đức Olivia Sievers và chú cho bị lạc Rubio.
Lòng thương trỗi dậy với chú chó đi hoang Rubio đã bắt đầu một hành trình chờ đợi. Lòng thương trỗi dậy với chú chó đi hoang Rubio đã bắt đầu một hành trình chờ đợi.
Cô đã cố gắng tách khỏi chú chó bằng nhiều cách nhưng chú chó vẫn kiên trì chờ đợi. Cô đã cố gắng tách khỏi chú chó bằng nhiều cách nhưng chú chó vẫn kiên trì chờ đợi.
Thậm chí, khi cô tìm cho Rubio một người chủ mới thì chú vẫn trốn thoát và tiếp tục hành trình bên cô. Thậm chí, khi cô tìm cho Rubio một người chủ mới thì chú vẫn trốn thoát và tiếp tục hành trình bên cô.
Những điều đó đã khiến Sievers cảm kích ,yêu mến và quyết định nhận nuôi Rubio. Những điều đó đã khiến Sievers cảm kích ,yêu mến và quyết định nhận nuôi Rubio.
Chú chó đi hoang Rubio ngày nào giờ đã sống cũng gia đình Sievers và 2 chú chó khác. Chú chó đi hoang Rubio ngày nào giờ đã sống cũng gia đình Sievers và 2 chú chó khác.
Sự chờ đợi cuối cùng mang lại hạnh phúc. Sự chờ đợi cuối cùng mang lại hạnh phúc.