Thế Giới

Xông xáo kéo vali hộ khách, tài xế tái xanh mặt vội gọi báo cảnh sát khi biết thứ bên trong

Phương An
Chia sẻ

Thấy chiếc vali có vệt máu ở góc và có mùi lạ, tài xế vặn hỏi nam hành khách nhưng không được nên gọi báo cảnh sát. Khi chiếc vali được mở ra, thứ bên trong khiến mọi người hãi hùng, kinh sợ.

Theo Sina đưa tin, vào khoảng 7h sáng 7/9, một tài xế taxi đến đón khách trước cổng một tòa nhà ở huyện Thái Hòa, thành phố Cát An, tỉnh Giang Tây, Trung Quốc. Khi thấy nam khách khệ nệ kéo kéo chiếc vali nặng, tài xế đã xông xáo tới giúp người này khiêng vali lên đặt vào cốp xe.

Tuy nhiên, lúc này tài xế bỗng phát giác ra một số điểm bất thường. Cụ thể, trên tay nam khách và góc vali đều dính máu đỏ. Không chỉ vậy, tài xế còn ngửi thấy mùi lạ bốc ra từ chiếc vali. Bên cạnh đó, tuy chiếc vali rất nặng nhưng bề mặt lại mềm, không giống như được nhét đầy đồ như hành lý thông thường.

Vì vậy, tài xế taxi đã lên tiếng hỏi người đàn ông về thứ bên trong và yêu cầu anh mở vali ra kiểm tra. Đối mặt với câu hỏi của tài xế, người đàn ông này lại liên tục lảng tránh rồi lấy cớ về nhà lấy đồ để quên và chuồn hẳn. Nghi ngờ bên trong chiếc vali có điều bất thường nên tài xế đã gọi báo cảnh sát.

Xông xáo kéo vali hộ khách, tài xế tái xanh mặt vội gọi báo cảnh sát khi biết thứ bên trong Ảnh 1
Người đàn ông khệ nệ kéo vali lên xe taxi. 

Khi lực lượng chức năng tới nơi, mọi người đem chiếc vali kéo vào vỉa hè và mở nó ra kiểm tra. Không ngờ rằng, khi chiếc vali vừa được mở ra, “thứ” bên trong đã khiến mọi người phải khiếp sợ, hãi hùng. Hóa ra, bên trong vali là một thi thể phụ nữ, trên người cô dính đầy máu.

Xông xáo kéo vali hộ khách, tài xế tái xanh mặt vội gọi báo cảnh sát khi biết thứ bên trong Ảnh 2
Cảnh sát tới hiện trường. 

Điều tra ban đầu cho biết, nghi phạm là Tạ Lỗi, 33 tuổi, quê ở huyện Ninh Cường, tỉnh Thiểm Tây. Danh tính nạn nhân vẫn chưa được tiết lộ. Hiện cảnh sát đã phát lệnh truy nã khẩn cấp với Tạ Lỗi và treo thưởng nóng 30.000 tệ (khoảng 105 triệu đồng) cho bất kỳ ai có thể cung cấp thông tin hữu ích về vụ việc.

Xông xáo kéo vali hộ khách, tài xế tái xanh mặt vội gọi báo cảnh sát khi biết thứ bên trong Ảnh 3
Nghi phạm Tạ Lỗi lúc bỏ chạy khỏi hiện trường. 

Cán bộ địa phương tại quê của Tạ Lỗi cho biết, người đàn ông này không đi học cấp 3 và đi làm từ rất sớm, chỉ về quê vào dịp Tết nhưng những năm gần đây hiếm khi về nhà. Bố mẹ của Tạ Lỗi không có công việc ổn định, bố anh từng làm việc trong nhà máy và bị thương ở chân, hiện bị tàn tật; mẹ anh làm việc lặt vặt, ai kêu gì làm nấy để kiếm tiền trang trải chi phí sinh hoạt hằng ngày. Nhà Tạ Lỗi có 2 anh em nhưng cả hai đều chưa lập gia đình.

Hiện cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra vụ việc. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương An

BÌNH LUẬN