Đây chính là dự án thử nghiệm xã hội của cô nữ sinh trung học 18 tuổi Shea Glover, đến từ Chicago, Mỹ. Để thực hiện kế hoạch này, cô gái mời mọi người đứng sẵn sàng trả lời câu hỏi trước camera đặt sẵn chế độ ghi hình, rồi đơn giản nói “Tôi chỉ chụp những gì tôi thấy đẹp mà thôi”.

Và phản ứng cô nhận được nằm ngoài tưởng tượng và vô cùng xúc động. Shea chia sẻ mình thực hiện dự án này một mình và sau đó lại trở thành một thử nghiệm nho nhỏ về quan điểm cái đẹp của các bạn trẻ hiện này. “Tôi không có ý định tìm kiếm một phản ứng nào từ mọi người. Đơn giản là tôi chỉ ghi lại hình ảnh đẹp của chính các bạn. Đó là kết quả mà tôi mong đợi”, cô gái viết trên Youtube khi chia sẻ đoạn video của mình. 

Cùng theo dõi vài hình ảnh cắt từ clip để xem phản ứng của những chàng trai cô gái được khen đẹp trai xinh gái sẽ thế nào. Còn nếu là bạn, khi được khen đẹp, bạn sẽ cảm xúc và hành động thế nào?

 Chàng trai này cười thật rạng rỡ khi được khen đẹp trai. Chàng trai này cười thật rạng rỡ khi được khen đẹp trai.
 Trong khi đó cô bạn này lại không tin được vào tai mình khi được khen xinh gái và che mặt vì xúc động. Trong khi đó cô bạn này lại không tin được vào tai mình khi được khen xinh gái và che mặt vì xúc động.
 Cô gái này có vẻ như cảm động không nói lên lời khi nhận được lời khen của Shea. Cô gái này có vẻ như cảm động không nói lên lời khi nhận được lời khen của Shea.
 Cô bạn cá tính này lại có phản ứng khá thoải mái khi được khen ngợi vẻ đẹp của mình. Cô bạn cá tính này lại có phản ứng khá thoải mái khi được khen ngợi vẻ đẹp của mình.
 Khi cười, cô bạn này nhìn vô cùng xinh xắn như lời khen tặng. Khi cười, cô bạn này nhìn vô cùng xinh xắn như lời khen tặng.

Xem phản ứng của giới trẻ khi bất ngờ được khen xinh đẹp ảnh 5

Xem phản ứng của giới trẻ khi bất ngờ được khen xinh đẹp ảnh 6

 Anh chàng này ban đầu có vẻ khá căng thẳng, chỉ cho đến khi Shea khen đẹp trai thì cậu mới nở nụ cười ngượng ngịu. Anh chàng này ban đầu có vẻ khá căng thẳng, chỉ cho đến khi Shea khen đẹp trai thì cậu mới nở nụ cười ngượng ngịu.