Xe tải cố lách lên trước, đâm đổ cây đè trúng người đi đường

Ngọc BíchĐăng lúc

Do làn đường không đủ rộng để cả hai xe tải cùng lưu thông nên chiếc xe ở hướng đối diện bất ngờ đâm mạnh vào thân cây phía trước, kéo theo tai nạn nghiêm trọng.

Tai nạn bất ngờ xảy ra trên đoạn đường tấp nập xe qua lại tại tỉnh Bulacan, Philippines vào chiều ngày 21/2. Theo hình ảnh từ camera, khoảng 17h20, hai người phụ nữ trong trang phục áo vàng và và trắng rời khỏi chiếc xe tải màu xanh để xuống đi bộ. Khi họ vừa bước đến chiếc ô tô màu đen đậu ngay phía trước, bất ngờ một chiếc xe tải từ phía đối diện đi tới, tìm cách lách vào khoảng trống bên cạnh chiếc xe tải màu xanh đang dừng.

Người phụ nữ không may gặp tai nạn khi đang đi bộ. Video: Daily Mail

Tuy vậy, do làn đường không đủ rộng để cả hai chiếc xe tải cùng lưu thông, nên chiếc xe ở hướng đối diện bất ngờ đâm mạnh vào thân cây phía trước, khiến nó đổ về phía hai người phụ nữ đang đi trên đường.

Người phụ nữ mặc áo trắng do quá sợ hãi, nên chỉ biết đứng ôm đầu la hét. Trong khi đó, người phụ nữ mặc áo vàng cũng tỏ ra khá lúng túng, không biết nên thoát khỏi nguy hiểm như thế nào. Đúng lúc này, thân cây ập xuống, đè lên người cô, khiến cô bất tỉnh ngay tại chỗ. Ngay lập tức, tất cả mọi người xung quanh đều chạy xô đến để nâng thân cây, giải cứu người phụ nữ và đưa cô đến bệnh viện cấp cứu.

Tai nạn xảy đến quá bất ngờ với tất cả mọi người. Ảnh: Daily Mail

Athena Cruz, một người dân có mặt tại hiện trường, cho biết: “Sự việc xảy ra quá nhanh. Chiếc xe tải chỉ muốn tránh một người đang đi bên kia đường, nên đâm vào thân cây. Không ai nghĩ được rằng nó lại đè trúng một người phụ nữ”.

Hiện chưa có thông tin chính thức về thương tích của nạn nhân. Giới chức đang điều tra sự việc.

BÀI VIẾT

Ngọc Bích

THEO

Daily Mail