Video được lấy từ CCTV ghi lại khoảnh khắc đầy kinh hoàng.

Vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra khoảng 23h tối 2/12 (giờ địa phương) tại thành phố Johannesburg, Nam Phi. Cảnh quay từ CCTV cho thấy chiếc xe tải lấn qua vỉa hè và lao thẳng vào trạm xăng với vận tốc hơn 80km/h, sau đó tông vào chiếc Mercedes. Chiếc xe khi đó chở 5 người bên trong, bao gồm một phụ nữ mang thai 8 tháng.

Cú đâm khiến chiếc Mercedes bị đẩy đi xa 18 mét, làm hư hại máy bơm và thiết bị khác tại trạm xăng. Chủ chiếc xe tải nói rằng anh ta không phải là người gây ra sự việc này, anh chỉ ngồi sau và “dạy bạn mình cách lái xe”. Chính người này không làm chủ được tay lái và khiến chiếc xe tông thẳng vào trạm xăng.

Vụ tai nạn kinh hoàng đã khiến 5 người bị thương nghiêm trọng, trong đó có phụ nữ có thai 8 tháng. Vụ tai nạn kinh hoàng đã khiến 5 người bị thương nghiêm trọng, trong đó có phụ nữ có thai 8 tháng.

“Chiếc xe đã bị nát ra thành nhiều mảnh vụn sau vụ va chạm kinh hoàng. Trên xe có 5 người và người cầm lái là một mẹ bầu 8 tháng. Phải mất đến 40-60 phút mới có thể giải cứu nạn nhân thoát khỏi vụ tai nạn và đưa họ đến bệnh viện. Người phụ nữ mang thai đang trong tình trạng nguy kịch”, nhân viên trạm xăng kể lại những điều kinh khủng mình vừa chứng kiến.

Cảnh sát Nam Phi đang mở một vụ điều tra chi tiết cho vụ này.