Vừa dọn đến không lâu, nhà mới của Harry và Meghan đã 'bại lộ' trước các tay săn ảnh

Thanh VânĐăng lúc

Dù đã lặng lẽ chuyển sang nhà mới ở khu dân cư yên tĩnh trong thành phố Santa Barbara, song Harry và Meghan vẫn không thoát khỏi sự truy đuổi ráo riết của giới truyền thông.

Theo thông tin từ nhiếp ảnh gia kỳ cựu Mark Karloff, các tay săn ảnh đã xác định được vị trí căn nhà mới của Harry và Meghan tại thành phố Santa Barbara (Mỹ). Đến nay, đã có hai paparazzi chụp được hình ảnh về cơ ngơi sang trọng trị giá hơn 14 triệu USD mà họ mới "tậu" để tận hưởng cuộc sống yên bình. 

Nhà mới của Harry và Meghan nhìn từ trên cao.

Đầu tháng 7, vợ chồng Công tước xứ Suss.ex âm thầm chuyển đến căn biệt thự mới, gần nhà những người bạn trong giới giải trí của Meghan như Ellen DeGeneres và Oprah Winfrey. Phát ngôn viên của cặp đôi cho biết họ rất thích không gian yên tĩnh, riêng tư ở nơi này và quyết định phát triển lâu dài tại đây để tập trung chăm sóc bé Archie. Thế nhưng, với hơn 10 năm kinh nghiệm theo chân người nổi tiếng, Karloff cho rằng Harry và Meghan đã vui mừng quá sớm mà xem nhẹ sự nhanh nhạy của các tay săn ảnh. 

Đầu tháng 7, vợ chồng Công tước xứ Suss.ex âm thầm chuyển đến căn biệt thự mới.

"Mọi chuyện rồi sẽ đi theo quỹ đạo cũ, hình ảnh của cặp đôi vẫn sẽ lọt vào ống kính các phóng viên săn ảnh tới lui quanh khu dân cư. Bởi vì paparazzi luôn túc trực ở đó, không chỉ để chụp mỗi vợ chồng Harry - Meghan mà còn nhiều người nổi tiếng khác", anh nói. "Ellen luôn là cái tên được truyền thông săn đón, và cô ấy sống ngay trong khu này, Oprah cũng không ngoại lệ. Orlando và Katy Perry cũng có nhà ở đây. Tôi nghe nói rằng có hai nhiếp ảnh gia đã tìm được biệt thự của Harry và Meghan. Họ chỉ mới xác định vị trí của căn nhà, nhưng chưa chụp được ảnh của cặp đôi trong đó". 

Căn biệt thự được cho là trị giá hơn 14 triệu USD.

Sau một thời gian chuyển đến California, cặp đôi nhà Suss.ex đã phải đệ đơn kiện các tay săn ảnh vì bất chấp mọi cách để chụp trộm gia đình họ, kể cả xâm phạm quyền riêng tư. Để có trong tay những bức ảnh về cuộc sống của Harry - Meghan cùng con trai Archie, những nhiếp ảnh gia này thậm chí đã dùng đến máy bay không người lái, chọc thủng hàng rào bảo vệ mà cặp đôi cất công dựng quanh căn biệt thự.

Sau một thời gian chuyển đến California, cặp đôi nhà Suss.ex đã phải đệ đơn kiện các tay săn ảnh vì bất chấp mọi cách để chụp trộm gia đình họ.

Cũng theo Karloff, việc chuyển đến nhà mới nhưng vẫn không thoát khỏi sự dòm ngó liên tục từ phía truyền thông sẽ trở thành "giọt nước tràn ly" với vợ chồng Công tước xứ Suss.ex. "Tôi không cho rằng họ đã suy nghĩ thấu đáo khi quyết định mua nhà ở khu này. Từ trước khi bước chân vào nghề, tôi đã từng lắng nghe nhiều người nổi tiếng nói về cách chọn chỗ ở bảo đảm tính riêng tư", ông nói. "Đó là những nơi họ có thể lui tới mà không lo bị làm phiền quá nhiều, những nơi có nhiều lối ra vào hoặc công tác bảo mật cực kỳ chặt chẽ, nhưng không phải là chỗ quy tụ nhiều người được truyền thông chú ý".

"Có vẻ như cặp đôi muốn sống gần bên bạn bè thân thiết như Oprah và Ellen, nhưng việc này sẽ phải đánh đổi bằng sự riêng tư. Chỉ cần đến một nơi khác, tránh xa Hollywood, nhóm người nổi tiếng và tất cả những thứ này, họ có thể thỏa nguyện khi được sống một cuộc đời không bị ai quấy nhiễu, hoặc chí ít là hiếm khi bị làm phiền", ông chia sẻ. 

BÀI VIẾT

Thanh Vân

THEO

Daily Star