Thế Giới

Vợ thừa nhận ngoại tình khi bị chồng phát hiện, nhưng bí mật đen tối phía sau còn gây sốc hơn

Song Long
Chia sẻ

Dù thừa nhận chuyện ngoại tình, người vợ vòng vo, giấu diếm sự thật gây choáng váng hơn.

Aimee Jones, 35 tuổi, trưởng khoa toán và khoa học tại trường Darlington, quận Durham, Anh, đã xúi giục một nữ sinh 15 tuổi quan hệ tình dục với mình và che giấu mối quan hệ này sau lưng chồng, anh Philip.

Khi Philip nghi ngờ vợ mình ngoại tình, Jones thừa nhận nhưng nói dối rằng cô ta có quan hệ với Sarah Martin - một trợ giảng trong trường. Thậm chí cô ta còn gửi email nhờ nhà trường giả vờ có nhân viên tên Sarah Martin hòng che đậy sự thật, theo The Sun.

Vợ thừa nhận ngoại tình khi bị chồng phát hiện, nhưng bí mật đen tối phía sau còn gây sốc hơn Ảnh 1
Aimee Jones tới tòa án.

Nhẫn nhịn tin lời vợ, Philip vẫn duy trì cuộc hôn nhân vì còn nuôi dạy con trai chung 4 tuổi.

Nhưng cây kim trong bọc có ngày lộ ra, Philip cuối cùng phát hiện vợ mình đang quan hệ với một cô gái tuổi teen chứ không phải đồng nghiệp trưởng thành, nên anh nhanh chóng báo cảnh sát.

Jones sau đó thừa nhận có quan hệ tình dục với một nữ sinh. Công tố viên Jon Harley cho biết Jones đã tiếp cận bé gái vào đầu năm 2020 khi em mới 15 tuổi. Họ đã nắm tay nhau trong công viên và sau đó quan hệ tình dục trong xe hơi của Jones, theo tòa án.

"Bị cáo nói với nạn nhân cô ta là người lưỡng tính và thừa nhận có tình cảm với học sinh của mình. Điều này khiến cho nạn nhân cảm thấy khó chịu, không biết phải tiếp nhận thông tin kia như thế nào. Nhưng trong vài tuần và vài tháng tiếp theo, cả hai đã nhắn tin qua lại, hầu hết đều là bị cáo chủ động", công tố viên cho biết.

Mối quan hệ kéo dài 15 tháng kết thúc khi chồn của Jones phát hiện ra. "Philip Jones bắt đầu nghi ngờ vợ mình có quan hệ ngoài luồng và anh ấy đã nói với vợ về điều đó. Cô ta xác nhận có ngoại tình nhưng nói đó là với một trợ giảng làm việc cùn trường".

Sự nghiệp của Jones đã chấm dứt sau khi vụ việc bị bại lộ.

Về phía nạn nhân, mẹ của nữ sinh ấy cho biết hiện tại, con gái bà đã nhận ra mối tình kia là không đúng đắn, đáng lẽ ra không nên bắt đầu. Nhưng việc kết thúc tình cảm đột ngột cũng khiến nữ sinh kia rơi vào trạng thái đau khổ.

Thẩm phán Christopher Smith bình luận về vụ việc: "Đây là một trường hợp rất đáng buồn. Cô ấy tin tưởng bạn, cô ấy có tình cảm thực sự với bạn và tất nhiên mối quan hệ đó đã phải kết thúc đột ngột".

Với hành động trái đạo đức và pháp luật của mình, nữ giáo viên nhận án 8 tháng tù.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN