Thế Giới

Vợ nhảy sông tự tử, chồng không chịu tới nhận xác, nguyên nhân khiến ai nấy phẫn nộ

Theo Sohu
Chia sẻ

Saostar - Sau khi vợ nhảy sông tự tử và thi thể được trục vớt lên bờ, người chồng lại không thèm tới nhận xác về nhà an táng.

Cách đây không lâu, một bà chủ quán cơm ở thành phố Trấn Giang, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc, đã nhảy sông tự tử. Thế nhưng, thi thể của cô được vớt lên bờ, chồng cô lại không chịu đến nhận xác về an táng. Hành vi này khiến gia đình người vợ không thể chấp nhận được, buộc gã chồng đó phải quỳ xuống tạ tội trước mặt mọi người. 

Video: Gia đình người vợ bắt gã chồng quỳ xuống tạ tội

Hóa ra, cái chết của người vợ đều do gã chồng này và nhân tình của anh ta gây ra. Anh và vợ tuy đã kết hôn được 11 năm, có với nhau 2 mụn con (một bé 3 tuổi, một bé 5 tuổi) nhưng anh ta lại lừa dối vợ, có nhân tình ở bên ngoài. 

Không chỉ vậy, anh ta còn âm mưu với ả nhân tình ép vợ phải ly hôn để cả hai danh chính ngôn thuận đến với nhau. Trong lúc tuyệt vọng vì không thể cứu vãn được cuộc hôn nhân này, người vợ đáng thương đã bỏ lại hết trang sức ở nhà, đi bộ đến Tô Châu, nhảy sông tự tử, kết liễu cuộc đời mình. 

Xem thêm: Kết hôn 16 năm nhưng hai vợ chồng vẫn chưa 1 lần 'ân ái', nguyên nhân phía sau khiến dân mạng ngán ngẩm

Gã chồng bội bạc đang bị gia đình nhà vợ bắt quỳ xuống tạ tội.

Đoạn video đăng tải trên mạng xã hội cho thấy, gã chồng tệ bạc bị bắt quỳ trước mặt họ hàng nhà vợ. Tuy nhiên dù bị mọi người mắng chửi, đánh đập thì anh ta cũng không chịu hé răng nửa lời, mặt cúi gằm xuống đất, không rõ anh ta đang hối hận về những việc đã làm hay đang trách móc người vợ quá cố của mình vì có hành động dại dột như vậy.

Sự việc sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận. Đa số đều phẫn nộ với hành động của người chồng, một số khác lại cho rằng người vợ quá ấu trĩ khi tự kết thúc đời mình, bỏ con nhỏ và bố mẹ già bơ vơ như vậy vì một người chồng không xứng đáng. 

Một số người bình luận: “Vì một kẻ bội bạc như vậy mà tự tử liệu có đáng không? Rồi 2 đứa nhỏ cùng bố mẹ cô biết sống làm sao đây?”,

“Tại sao lại có người chồng khốn nạn như vậy chứ?”,

“Anh ta quỳ vậy thôi chứ chắc anh ta đang trách móc vợ tại sao lại nhảy sông tự tử khiến anh ta rơi vào hoàn cảnh đó, chứ tôi không nhìn thấy một chút hối lỗi nào từ ánh mắt của hắn cả”.

Chia sẻ

Theo

Sohu

BÌNH LUẬN