Thế Giới

Thấy chồng và 'tiểu tam' trên phố, vợ lao vào đánh ghen, nói một câu khiến ai cũng xót xa

An Chi
Chia sẻ

Khi thấy chồng tay trong tay cùng với nhân tình trên phố, người vợ đã lao vào túm tóc 'tiểu tam' rồi quay sang chất vấn người chồng.

Mới đây, mạng xã hội Trung Quốc đang xôn xao trước đoạn video quay lại cảnh đánh ghen xảy ra ở Tân Châu (tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc) vào ngày 26/10. Đoạn video cho thấy, khi bắt được quả tang chồng “tay trong tay” cùng nhân tình trên phố, người vợ đã lao vào đánh ghen.

Chị xấn xổ lao tới nắm tóc “tiểu tam” nhưng bị chồng ngăn lại. Anh ta đứng che chắn trước mặt nhân tình, nắm chặt cổ tay còn lại của vợ để chị không có hành vi quá đà nào với người tình của mình.

Vợ lao vào túm tóc "tiểu tam" trên phố.

Thấy chồng bảo vệ nhân tình như vậy, người vợ vô cùng đau khổ. Vẫn túm tóc ả “tiểu tam”, chị vợ chất vấn chồng: “Đây là lần thứ 10 em bắt quả tang anh đi cùng cô ta. Tại sao hai người vẫn chưa chấm dứt mối quan hệ sai trái này vậy? Anh lúc nào cũng bảo em phải chăm con, tại sao anh không ở nhà mà chăm con đi?”.

Vụ đánh ghen thu hút sự chú ý của những người xung quanh, đa số ai cũng xót xa khi nghe câu nói của người vợ với chồng. Khi được đăng tải trên mạng xã hội, vụ đánh ghen này cũng nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

Người vợ bị chồng túm tay cản lại. 

Một số người chỉ trích gã chồng bội bạc, cho rằng chị vợ quá lụy tình, khuyên chị nên ly hôn thay vì chịu đựng cuộc sống như vậy. Trong khi đó, số khác lại cho rằng không phải chị vợ không muốn ly hôn, chẳng qua chị chỉ muốn cho con một gia đình có đủ bố và mẹ mà thôi. 

"Đã là lần thứ 10 rồi thì tôi nghĩ người vợ nên ly hôn đi thì hơn, anh ta không thay đổi đâu",

"Gã chồng thật tồi tệ, chị vợ đừng mong anh tay quay đầu, nghĩ cho gia đình".

"Có lẽ người vợ không phải không muốn ly hôn, chỉ là chị muốn cho con một gia đình mà thôi".

Chia sẻ

Bài viết

An Chi

BÌNH LUẬN