Các nguồn tin hoàng gia Anh cho biết, sau khi mất đi một số thành viên chủ chốt, vợ chồng Meghan đang tiến hành chọn lựa người mới cho đội ngũ riêng của họ. Cụ thể, Nữ công tước xứ Sussex đã mất thư ký riêng của mình là Amy Pickerill vào tháng trước.

Bên cạnh đó, cựu nhân viên chính phủ Mỹ Heather Wong, người đảm nhận công việc tương tự cho Hoàng tử Harry cũng chuẩn bị rời đi với cương vị mới. Vì vậy, cặp đôi đang hi vọng tìm được người thay thế hai người này và họ đã mời các nhà ngoại giao nộp đơn xin việc đầu tiên.

Vợ chồng Meghan tuyển dụng trợ lý từ Bộ ngoại giao để giúp họ thực hiện giấc mơ trở thành cặp đôi quyền lực toàn cầu. Vợ chồng Meghan tuyển dụng trợ lý từ Bộ ngoại giao để giúp họ thực hiện giấc mơ trở thành cặp đôi quyền lực toàn cầu.

Một thông điệp nội bộ từ The Mail cho biết, những ứng viên được tuyển dụng thành công - người giúp đỡ cặp đôi - sẽ cần phải có kinh nghiệm lãnh đạo và quản lý cấp cao, đồng thời tự tin để đưa ra những ý tưởng thay thế

Nguồn tin từ hoàng gia chia sẻ: “Bộ ngoại giao là một tổ chức có nhiều điểm tương đồng với Nội chính hoàng gia và đó là lý do các nhân viên thường được chọn lựa từ đây. Công tước và nữ Công tước xứ Sussex sẽ phải đi công cán rất nhiều nên việc chiêu mộ nhân tài từ Bộ ngoại giao là điều dễ hiểu“.

Các cuộc phỏng vấn đang được tiến hành để tìm người phù hợp giữ vị trí thư ký chung mới cho vợ chồng Meghan và cặp đôi được cho là muốn thuê người có kinh nghiệm làm việc ở cung điện Buckingham. Phía cung điện cũng xác nhận chuyện tuyển chọn nhân viên mới, nhưng việc tìm kiếm không hạn chế trong phạm vi Bộ ngoại giao. Trong khi đó, Melissa Touabti, người trước đây đã làm việc với một người nổi tiếng nằm trong danh sách A, đã nghỉ việc vào hồi tháng 11/2018 chỉ sau 6 tháng làm trợ lý riêng của Meghan.