Video: Hai cậu bé không chút hoảng sợ, gỡ trăn khổng lồ để cứu khỉ thoát chết

Đoạn video ngắn cho thấy một con khỉ nhảy từ trên cây xuống hồ nước gần đó nhưng không ngờ bên dưới lại là một con trăn khổng lồ đang sẵn sàng tấn công.

Loài bò sát chờ đợi cho đến khi có thể tấn công con mồi và kế hoạch của nó dường như đã thành công vì đến phút cuối con trăn khổng lồ đã quấn gọn chú khỉ bằng chính cơ thể của nó.

Con khỉ bất lực hét lên trong đau đớn và cứ như vậy, nó sẽ bị ngạt thở đến chết. Nhưng không lâu sau, lũ trẻ từ đằng xa đã phát hiện sự việc và nhanh chóng  chạy đến giải cứu khỉ.

Bị trăn khổng lồ quấn chặt, con khỉ đáng thương sắp chết vì ngạt thở. Ảnh: Daily Star Bị trăn khổng lồ quấn chặt, con khỉ đáng thương sắp chết vì ngạt thở. Ảnh: Daily Star

Hai đứa trẻ không hề sợ hãi đã gỡ con trăn khỏi chú khỉ và cứu nó thoát được cái chết gần như đã chắc chắn.

Một cậu bé đã cầm lấy con trăn khổng lồ và nguy hiểm này rồi mang vứt nó ra phía rất xa. Trong khi, đứa trẻ còn lại ôm lấy con khỉ và sau đó cả hai chăm sóc cho chú khỉ khỏe lại.

Chỉ một vài ngày sau khi đăng tải trên kênh YouTube Jungle Adventure, đoạn video này đã nhanh chóng được lan truyền với tốc độ chóng mặt và hiện đã cán mốc gần 7 triệu lượt xem.

Một việc làm tuyệt vời, những chàng trai thật dũng cảm”, một tài khoản bình luận.

Họ rất quan tâm tới động vật và rất thông minh”, một người khác nói.

Đoạn video này xuất hiện chỉ sau một tuần khi một cảnh tượng tương tự cũng diễn ra đó là tình huống 3 đứa trẻ bắt rắn để giải cứu chó nhà.