Các cô gái đang chụp ảnh tự sướng tại khu chợ Giáng sinh ở Zagreb, Croatia. Các cô gái đang chụp ảnh tự sướng tại khu chợ Giáng sinh ở Zagreb, Croatia.
 Một du khách khác đang đứng chụp hình bên quả cầu thủy tinh khổng lồ tại khu chợ Giáng sinh ở Zagreb, Croatia. Một du khách khác đang đứng chụp hình bên quả cầu thủy tinh khổng lồ tại khu chợ Giáng sinh ở Zagreb, Croatia.
 Đại lộ Montagne ở thành phố Paris, Pháp, ngập chìm trong ánh sáng lung linh trước thềm Giáng sinh. Đại lộ Montagne ở thành phố Paris, Pháp, ngập chìm trong ánh sáng lung linh trước thềm Giáng sinh.
 Đường Carnaby ở trung tâm London, Anh cũng được trang hoàng rực rỡ để chuẩn bị đón Giáng sinh. Đường Carnaby ở trung tâm London, Anh cũng được trang hoàng rực rỡ để chuẩn bị đón Giáng sinh.
 Mọi người hân hoan đổ ra đường, chụp ảnh tự sướng bên gia đình và người thân trước giờ Giáng sinh ở Beirut, Lebanon. Mọi người hân hoan đổ ra đường, chụp ảnh tự sướng bên gia đình và người thân trước giờ Giáng sinh ở Beirut, Lebanon.
 Ông Michel đang lắp đèn hình những chú tuần lộc trong khu vườn nhà ở Bordeaux, Pháp. Ông Michel đang lắp đèn hình những chú tuần lộc trong khu vườn nhà ở Bordeaux, Pháp.
 Trên mọi nẻo đường ở Beech, St.Albans, nước Anh, đều lung linh sắc màu. Trên mọi nẻo đường ở Beech, St.Albans, nước Anh, đều lung linh sắc màu.
 Con đường tràn ngập ánh sáng tại trung tâm Moscow, Nga. Con đường tràn ngập ánh sáng tại trung tâm Moscow, Nga.
 Cung điện Elysee, nơi làm việc của Tổng thống Pháp, được phản chiếu từ quả cầu treo trên cây thông Noel. Cung điện Elysee, nơi làm việc của Tổng thống Pháp, được phản chiếu từ quả cầu treo trên cây thông Noel.
 Mọi người tranh thủ ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời trước giờ Giáng sinh ở Tbilisi, Georgia. Mọi người tranh thủ ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời trước giờ Giáng sinh ở Tbilisi, Georgia.
 Một góc tại thủ đô Nicosia, Cộng hòa Síp. Một góc tại thủ đô Nicosia, Cộng hòa Síp.
 Những ánh đèn lung linh tại thành phố Mandaluyong, Manila, Philippines. Những ánh đèn lung linh tại thành phố Mandaluyong, Manila, Philippines.
 Bến tàu ở Larnaca, Cyprus, cũng được thổi không khí Giáng sinh. Bến tàu ở Larnaca, Cyprus, cũng được thổi không khí Giáng sinh.
 Cửa hàng Dior ở Paris, Pháp, được trang trí bằng những quả kinh khí cầu đủ màu sắc. Cửa hàng Dior ở Paris, Pháp, được trang trí bằng những quả kinh khí cầu đủ màu sắc.
 Michel, sống tại Bordeaux, Pháp, đang trang trí cho khu vườn của mình. Michel, sống tại Bordeaux, Pháp, đang trang trí cho khu vườn của mình.
 Thủ đô Moskva, Nga ngập tràn trong ánh sáng trước thềm Giáng sinh. Thủ đô Moskva, Nga ngập tràn trong ánh sáng trước thềm Giáng sinh.
 Mái vòm tại phòng triển lãm Vittorio Emanuele II tại thành phố Milan, Italy. Mái vòm tại phòng triển lãm Vittorio Emanuele II tại thành phố Milan, Italy.
 Không chỉ có ánh đèn lung linh, người dân ở Zagreb, Croatia, còn mang theo những quả bóng bay để thả trong giờ Giáng sinh. Mỗi quả bóng là một lời chúc, một lời cầu nguyện của họ. Trong ảnh, cặp đôi tình tứ ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ đêm Giáng sinh, trong sự kiện Thắp sáng cây thông Giáng sinh. Không chỉ có ánh đèn lung linh, người dân ở Zagreb, Croatia, còn mang theo những quả bóng bay để thả trong giờ Giáng sinh. Mỗi quả bóng là một lời chúc, một lời cầu nguyện của họ. Trong ảnh, cặp đôi tình tứ ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ đêm Giáng sinh, trong sự kiện Thắp sáng cây thông Giáng sinh.
 Cây thông Noel ở quảng trường Comercio ở Lisbon, Bồ Đào Nha. Cây thông Noel ở quảng trường Comercio ở Lisbon, Bồ Đào Nha.
 Người đàn ông tranh thủ ghi lại không gian Giáng sinh lung linh ở Tbilisi, Georgia. Người đàn ông tranh thủ ghi lại không gian Giáng sinh lung linh ở Tbilisi, Georgia.
 Người dân háo hức tạo dáng chụp ảnh bên quả cầu khổng lồ ở Quảng trường Oktyabrskaya, Minsk, Belarus. Người dân háo hức tạo dáng chụp ảnh bên quả cầu khổng lồ ở Quảng trường Oktyabrskaya, Minsk, Belarus.
 Khung cảnh rực rỡ, tràn ngập sắc đỏ – trắng trên con phố Dublin, Ireland. Khung cảnh rực rỡ, tràn ngập sắc đỏ – trắng trên con phố Dublin, Ireland.
 Không gian tràn ngập ánh đèn bên ngoài toà nhà Quốc hội ở Tbilisi, Georgia. Không gian tràn ngập ánh đèn bên ngoài toà nhà Quốc hội ở Tbilisi, Georgia.
 Người dân và du khách náo nức tụ tập ở chợ Giáng sinh tại quảng trường Breitscheidplatz, thủ đô Berlin, Đức. Người dân và du khách náo nức tụ tập ở chợ Giáng sinh tại quảng trường Breitscheidplatz, thủ đô Berlin, Đức.
 Cây thông Giáng sinh ở quảng trường Duomo, Milan, Italy. Cây thông Giáng sinh ở quảng trường Duomo, Milan, Italy.