Video: Xe máy đâm trực diện với ô tô

Sự việc xảy ra tại thị trấn Hứa Xương, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc vào ngày 6/7 vừa qua. Đoạn video cho thấy, một người đàn ông mặc áo vàng, chạy xe máy điện vào làn đường ngược chiều trên đường cao tốc.

Mặc dù đi vào đường ngược chiều nhưng người đàn ông này lại phóng xe với tốc độ rất nhanh. Cùng lúc đó, hai chiếc xe ô tô màu trắng đi theo chiều ngược lại cũng đang di chuyển với tốc độ cao. Do tốc độ di chuyển quá nhanh và cả hai đều không có dấu hiệu giảm tốc độ nên người đi xe máy đã va chạm trực diện với ô tô.

Tài xế xe máy bị hất văng lên không trung khi va chạm trực diện với ô tô. Tài xế xe máy bị hất văng lên không trung khi va chạm trực diện với ô tô.

Vụ va chạm khiến người lái xe máy bị hất văng lên không trung, lộn 2 vòng trước khi rơi sang làn đường bên cạnh. Chiếc xe máy điện vỡ tan thành nhiều mảnh và văng xa cách nơi va chạm khoảng 60 m.

Theo truyền thông địa phương, tài xế xe máy bị thương nghiêm trọng với nhiều chiếc xương bị gãy. Hiện cảnh sát đang tiếp tục điều tra vụ việc.

Đoạn video sau khi được đăng tải đã thu hút nhiều lượt xem cùng vô số lượt bình luận. Một số người bình luận: “Rõ ràng có hai làn đường vậy mà thanh niên đi xe máy kia lại phóng nhanh vào đường ngược chiều như kiểu đường đó là đường của anh ta vậy“, “Tại sao sắp va chạm tới nơi rồi mà cả hai vẫn không có dấu hiệu giảm tốc độ? Họ muốn tự sát ư?“, “Thật kinh hoàng, không biết người đàn ông kia có thể sống sót sau vụ tai nạn không?“, “Tham gia giao thông có trách nhiệm một tí đi, vì mình và cũng vì những người khác”,…