Thế Giới

Thế Giới

Va chạm giao thông khiến cụ ông ngã ra đường, gã thanh niên có hành động 'cục xúc' gây phẫn nộ

Quỳnh Trang
Chia sẻ

Không chỉ những người có mắt tại hiện trường mà cả cư dân mạng xem xong clip cũng bảy tỏ sự phẫn nộ tột độ khi chứng kiến hành động "cục xúc", vô lối của gã thanh niên.

Mới đây, một vụ va chạm giao thông xảy ra ở Firozabad thuộc bang Uttar Pradesh, Ấn Độ đang khiến cộng đồng mạng sục sôi phẫn nộ về những diễn biến xung quanh sau tai nạn.  

Theo camera đường phố ghi lại, một nam thanh niên đi xe máy đã xảy ra va chạm với một cụ ông đang đạp xe đạp trên đường. Cụ va quẹt là cụ ông ngã sõng soài xuống đất. Tuy nhiên, ông cụ còn chưa kịp đứng dậy thì gã thanh niên liền xuống xe máy, hùng hổ tiến tới rồi bê nguyên chiếc xe đạp, ném thẳng vào người cụ.  

Cụ ông hoảng sợ nói vài lời phân trần với gã thanh niên liền bị hắn ta để ngã xuống đất một lần nữa. Hắn liên tụ vác chiếc xe đạp lên rồi tấn công vào người ông cụ, khiến ông cứ vừa đứng lên lại ngã xuống.  

Nhiều người chứng kiến hành động ngang ngược, bạo trợn của thanh niên đã nhanh chóng chạy lại can ngăn nhưng hắn ta vẫn hung hãn không chịu buông tha cho ông cụ.  

Va chạm giao thông khiến cụ ông ngã ra đường, gã thanh niên có hành động 'cục xúc' gây phẫn nộ Ảnh 1

Một lúc lâu sau đó khi bản thân đã "trả thù" hả hê, hắn ta leo lên xe máy, phóng đi mất. Tuy nhiên, sau đó nam thanh niên đã bị cảnh sát truy tìm và bắt giữ.  

Đoạn clip sau khi chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến dưa luận vô cùng bức xúc. Nhiều người thậm chí không tin vào mắt mình khi chứng kiến một nam thanh niên "văn minh hiện đại" lại có hành động bạo lực dã man như vậy với người đáng tuổi ông, cha mình.  

Xem thêm: Cuộc sống của những nữ quan dạy chuyện 'giường chiếu' cho Hoàng đế sau đó có kết cục như thế nào?

Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Trang

BÌNH LUẬN