“Anh ấy nói đôi tất này rất hợp với tôi”. “Anh ấy nói đôi tất này rất hợp với tôi”.
Mục đích của món quà này là để tình cảm đôi lứa luôn bền chặt. Mục đích của món quà này là để tình cảm đôi lứa luôn bền chặt.
Lễ tình nhân mà cứ ngỡ bữa tiệc mừng thọ của ông nội. Lễ tình nhân mà cứ ngỡ bữa tiệc mừng thọ của ông nội.
Người ta được tặng kim cương, còn cô gái này lại có quà là 20 cục sáp thơm, ngát hương cả năm. Người ta được tặng kim cương, còn cô gái này lại có quà là 20 cục sáp thơm, ngát hương cả năm.
“20 cân thịt heo là món quà thực tế nhất mà anh muốn dành tặng em nhân dịp Lễ tình nhân năm nay”. “20 cân thịt heo là món quà thực tế nhất mà anh muốn dành tặng em nhân dịp Lễ tình nhân năm nay”.
“Anh ấy nói với tôi rằng anh luôn khao khát được đi bộ vào mùa xuân, ngắm biển vào mùa hè, thưởng thức khung cảnh lá vàng rơi đầy lãng mạn mùa thu, nhưng anh ấy có biết Lễ tình nhân diễn ra vào mùa đông?”, một cô gái chia sẻ. “Anh ấy nói với tôi rằng anh luôn khao khát được đi bộ vào mùa xuân, ngắm biển vào mùa hè, thưởng thức khung cảnh lá vàng rơi đầy lãng mạn mùa thu, nhưng anh ấy có biết Lễ tình nhân diễn ra vào mùa đông?”, một cô gái chia sẻ.
Nhiều ngày hì hục ngồi vẽ mã QR chỉ với mong muốn kịp hoàn thành vào ngày Lễ tình nhân để gửi tặng cô người yêu đang ở nơi phương xa. Nhiều ngày hì hục ngồi vẽ mã QR chỉ với mong muốn kịp hoàn thành vào ngày Lễ tình nhân để gửi tặng cô người yêu đang ở nơi phương xa.
Đừng tưởng tượng, chỉ là chiếc hộp rỗng thôi, bên trong không có gì đâu. Đừng tưởng tượng, chỉ là chiếc hộp rỗng thôi, bên trong không có gì đâu.
“Lễ tình nhân này, anh có bó rau thập cẩm dành tặng em, hy vọng em dùng nó đúng mục đích”. “Lễ tình nhân này, anh có bó rau thập cẩm dành tặng em, hy vọng em dùng nó đúng mục đích”.
“Tôi có mua hoa gửi tặng cô ấy nhân dịp Lễ tình nhân, nhưng không hiểu nguyên nhân vì sao hoa bị mất, nên tôi gửi luôn hóa đơn mua hàng cho cô ấy, nhìn thấy nó như nhìn thấy hoa”. “Tôi có mua hoa gửi tặng cô ấy nhân dịp Lễ tình nhân, nhưng không hiểu nguyên nhân vì sao hoa bị mất, nên tôi gửi luôn hóa đơn mua hàng cho cô ấy, nhìn thấy nó như nhìn thấy hoa”.