Ở các cửa hàng quần áo, ma nơ canh thường xuất hiện với vẻ ngoài chỉn chu cùng những bộ quần áo bắt mắt. Tuy nhiên, không phải lúc nào mọi thứ cũng xảy ra theo lẽ thông thường, cả ma nơ canh cũng vậy. Dưới đây là một loạt các bức ảnh do trang Bored Panda biên tập bao gồm một loạt các “người mẫu bất đắc dĩ” vô cùng hài hước.

Cư dân mạng gần đây truyền tay nhau những bức hình lạ kỳ và mắc cười nhất thế giới - trong đó có chú bé ma nơ canh với gương mặt hài hước này. Cư dân mạng gần đây truyền tay nhau những bức hình lạ kỳ và mắc cười nhất thế giới - trong đó có chú bé ma nơ canh với gương mặt hài hước này.
Có vẻ “cô ấy” khá mệt mỏi và không hài lòng với bộ đồ mình đang mang trên người. Có vẻ “cô ấy” khá mệt mỏi và không hài lòng với bộ đồ mình đang mang trên người.
Không rõ điều gì đã xảy ra với ma nơ canh này nhưng dường như cô đã mất toàn bộ thân mình và quay ngược đầu lại phía sau. Không rõ điều gì đã xảy ra với ma nơ canh này nhưng dường như cô đã mất toàn bộ thân mình và quay ngược đầu lại phía sau.
Đôi lúc con gái bụng to không phải do bầu bí, mà là “bụng bia” đấy! Đôi lúc con gái bụng to không phải do bầu bí, mà là “bụng bia” đấy!
Trong khi đó, một ma nơ canh khác với tạo hình đáng sợ khi đôi mắt trợn trừng và không có miệng. Trong khi đó, một ma nơ canh khác với tạo hình đáng sợ khi đôi mắt trợn trừng và không có miệng.
“Thời tiết hôm nay thật nóng quá đi!”, tâm sự của một hình nộm. “Thời tiết hôm nay thật nóng quá đi!”, tâm sự của một hình nộm.
“Cái kia buồn cười nhỉ tụi mày!!” “Cái kia buồn cười nhỉ tụi mày!!”
Không phải lúc nào tay chân dài cũng đẹp, nhìn thử ma nơ canh này bạn sẽ rõ. Không phải lúc nào tay chân dài cũng đẹp, nhìn thử ma nơ canh này bạn sẽ rõ.
Ma nơ canh này trông có vẻ vừa kí được một hợp đồng thật lớn! Ma nơ canh này trông có vẻ vừa kí được một hợp đồng thật lớn!
“Dù sao thì bánh mì cũng được làm từ Pháp, đội lên đầu chắc cũng vẫn hợp chủ đề! “Dù sao thì bánh mì cũng được làm từ Pháp, đội lên đầu chắc cũng vẫn hợp chủ đề!
“Ngày hôm nay thật là dài!”, một ma nơ canh nghĩ. “Ngày hôm nay thật là dài!”, một ma nơ canh nghĩ.
“Mẹ ơi chỗ này ghê quá mẹ ơi!!!” “Mẹ ơi chỗ này ghê quá mẹ ơi!!!”
“Quẩy lên nào anh em! Thanh lịch lên!!” “Quẩy lên nào anh em! Thanh lịch lên!!”