Ngày 30/1, một công ty tại Lan Châu, Cam Túc, Trung Quốc, tổ chức phát thưởng Tết cho nhân viên. Ngày 30/1, một công ty tại Lan Châu, Cam Túc, Trung Quốc, tổ chức phát thưởng Tết cho nhân viên.
Theo những hình ảnh ghi lại được số tiền thưởng Tết nhiều đến mức được đóng thành một bức tường. Theo những hình ảnh ghi lại được số tiền thưởng Tết nhiều đến mức được đóng thành một bức tường.
Trong mỗi phong bao lì xì là số tiền 50.000 Nhân dân tệ. Trong mỗi phong bao lì xì là số tiền 50.000 Nhân dân tệ.
Ước tính, tổng số tiền thưởng lên tới 100 triệu Nhân dân tệ. Ước tính, tổng số tiền thưởng lên tới 100 triệu Nhân dân tệ.
Bức tường tiền thưởng của công ty Trung Quốc khiến dân mạng choáng váng. Bức tường tiền thưởng của công ty Trung Quốc khiến dân mạng choáng váng.
Bao lì xì lớn như một cái túi đựng chăn. Bao lì xì lớn như một cái túi đựng chăn.
Kể cả những nhân viên nghỉ hưu cũng được thưởng 3.000 NDT. Kể cả những nhân viên nghỉ hưu cũng được thưởng 3.000 NDT.
Sau khi hình ảnh được đăng tải trên mạng xã hội, nhiều người để lại bình luận rằng họ cũng muốn trở thành nhân viên của công ty trên. Bên cạnh đó, một số người cũng thắc mắc về số tiền thuế mà các nhân viên phải nộp sau khi nhận số tiền thưởng khủng này. Sau khi hình ảnh được đăng tải trên mạng xã hội, nhiều người để lại bình luận rằng họ cũng muốn trở thành nhân viên của công ty trên. Bên cạnh đó, một số người cũng thắc mắc về số tiền thuế mà các nhân viên phải nộp sau khi nhận số tiền thưởng khủng này.