Một sàn đấu boxing tại Thái Nguyên (Sơn Tây, Trung Quốc) đã tổ chức một cuộc thi vô cùng sôi động và độc đáo với ý tưởng để các nữ sĩ mặc bikini.

Độc đáo nữ võ sĩ boxing mặc bikini nóng bỏng trên sàn đấu ảnh 0

 Các nữ võ sĩ mặc bikini nóng bỏng lên sàn đấu Các nữ võ sĩ mặc bikini nóng bỏng lên sàn đấu

Các cô gái xinh đẹp vung các động tác đấm bốc mạnh mẽ, dứt khoát nhưng vẫn toát lên được những đường cong uyển chuyển, sự nhanh nhẹn trong từng bước di chuyển.

Khán giả đến tham dự cuộc đấu cũng vô cùng thích thú với ý tưởng độc đáo này. Nó vừa mang tính mạnh mẽ là vừa sexy, nóng bỏng.

Độc đáo nữ võ sĩ boxing mặc bikini nóng bỏng trên sàn đấu ảnh 2

 Các cô gái vừa thể hiện được cá tính mạnh mẽ, vừa cho thấy sự uyển chuyển trong vóc dáng Các cô gái vừa thể hiện được cá tính mạnh mẽ, vừa cho thấy sự uyển chuyển trong vóc dáng

Độc đáo nữ võ sĩ boxing mặc bikini nóng bỏng trên sàn đấu ảnh 4

Độc đáo nữ võ sĩ boxing mặc bikini nóng bỏng trên sàn đấu ảnh 5

 Nhiều người cảm thấy thích thú khi xem trận đấu độc đáo này Nhiều người cảm thấy thích thú khi xem trận đấu độc đáo này

Ông chủ sàn đấu cho hay, đây là một trong những ý tưởng độc đáo mà ông vẫn thường nghĩ ra để những người tới đây có cảm giác mới lạ, được thư giãn sau một ngày làm việc mệt nhọc, căng thẳng.

Được biết, trước khi lên sàn đâu, các cô gái xinh đẹp đã được học bài bản các màn đấu Kick boxing. Vì vậy, các động tác đều rất dứt khoát, mạnh mẽ.

Độc đáo nữ võ sĩ boxing mặc bikini nóng bỏng trên sàn đấu ảnh 7

 Trước khi lên sàn đấu các cô gái đã được tập luyện về bộ môn Kick Boxing Trước khi lên sàn đấu các cô gái đã được tập luyện về bộ môn Kick Boxing

Độc đáo nữ võ sĩ boxing mặc bikini nóng bỏng trên sàn đấu ảnh 9

Độc đáo nữ võ sĩ boxing mặc bikini nóng bỏng trên sàn đấu ảnh 10