Thế Giới

Trông nhà hộ bạn, người đàn ông 'tái mặt' trước phát hiện dưới gầm giường

Song Long
Chia sẻ

Saostar - Được bạn nhờ trông giúp nhà vài ngày, người đàn ông không ngờ khi thấy điều bất thường dưới gầm giường.

Theo trang kankanews, chiều 2/4/2021, một người đàn ông phát hiện xác chết giấu dưới gầm giường ở quận Phụng Hiền, thành phố Thượng Hải (Trung Quốc). Căn nhà này là do Tang Yaode, 37 tuổi, thuê ở cùng con gái 3 tuổi. Tang sau đó nhờ bạn thân tới trông nhà hộ để đưa con gái đi du lịch.

Ngôi nhà có hai phòng ngủ và một phòng khách. Cảnh sát xác nhận dưới gầm giường trong phòng ngủ hướng bắc là xác của một nam giới 50 tuổi, cao khoảng 1m70 và đã chết được hơn 30 ngày. 

Xác người đàn ông được phát hiện dưới gầm giường trong phòng ngủ.

Dù cái xác người đã có ở đó đó nhiều ngày nhưng do người bạn thân khi tới trông nhà hộ có đem theo một con chó vốn dĩ có mùi rất hôi nên người bạn này không phát hiện ra cái xác.

Sau khi điều tra, cảnh sát phát hiện chủ của căn nhà này do người đàn ông tên Lao Yu (SN 1972) đứng tên. 

Thì ra Lao Yu là anh họ xa của Tang. Ông này không may mất vợ, con gái và cháu gái trong một vụ tai nạn giao thông. Sợ về già sẽ bơ vơ nên Lao Yu muốn nhận con gái của Tang làm con nuôi. 

Lao Yu cũng hứa tặng căn nhà cho con gái nuôi nhưng sau đó lại đổi ý, thay vào đó chỉ tặng cho Tang 50.000 tệ kèm theo điều kiện phải đóng tiền nhà mỗi tháng.

Khi Lao Yu yêu cầu Tang trả tiền nhà, Tang tức giận nên ra tay giết người rồi giấu xác dưới gầm giường và nhờ bạn thân đến trông hộ với mục đích đổ tội cho người này.

Cuối cùng, Tang bị cảnh sát bắt khi đang lẩn trốn ở Hồ Nam. Việc lấy cớ đưa con gái đi du lịch và nhờ bạn thân trông nhà đều nằm mục đích che đậy tội ác dã man của Tang.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN