Nam giới với chiếc… gối đầu êm ái. Nam giới với chiếc… gối đầu êm ái.
Phụ nữ cô đơn giờ đã có người bầu bạn khi ngủ. Phụ nữ cô đơn giờ đã có người bầu bạn khi ngủ.
Chiếc ô che mưa bao kín cả người. Chiếc ô che mưa bao kín cả người.
Nếu bạn sợ chiếc ô trong ảnh phía trên cồng kềnh, bạn có thể chuyển qua lựa chọn “nhẹ nhàng” hơn này nhé. Nếu bạn sợ chiếc ô trong ảnh phía trên cồng kềnh, bạn có thể chuyển qua lựa chọn “nhẹ nhàng” hơn này nhé.
Và dĩ nhiên là phải có ô cho đôi giày rồi! Và dĩ nhiên là phải có ô cho đôi giày rồi!
Chiếc giày cao gót này được trang bị hẳn hai bánh xe ở phía sau để trợ giúp cho những người phụ nữ mới tập đi giày cao gót. Chiếc giày cao gót này được trang bị hẳn hai bánh xe ở phía sau để trợ giúp cho những người phụ nữ mới tập đi giày cao gót.
Khi ăn, chắc chắn các cô gái tóc dài đều thấy bất tiện vì tóc cứ xòa hết vào đồ ăn. Với phát minh này của người Nhật, các chị các cô có thể thoải mái ăn uống rồi nhé! Khi ăn, chắc chắn các cô gái tóc dài đều thấy bất tiện vì tóc cứ xòa hết vào đồ ăn. Với phát minh này của người Nhật, các chị các cô có thể thoải mái ăn uống rồi nhé!
Chiếc mũ mà bất kỳ người nào đang bị cảm cúm đều cần. Chiếc mũ mà bất kỳ người nào đang bị cảm cúm đều cần.
Bạn sẽ không còn phải lo thuốc mắt bị nhỏ trượt ra ngoài nữa. Bạn sẽ không còn phải lo thuốc mắt bị nhỏ trượt ra ngoài nữa.
Chuông báo thức đầy gai nhọn được đặt giữa… giường. Để đảm bảo bạn thực sự ra được khỏi giường, cứ đến giờ là cái chuông này sẽ tự động nhô lên khỏi đệm bạn đang nằm. Chuông báo thức đầy gai nhọn được đặt giữa… giường. Để đảm bảo bạn thực sự ra được khỏi giường, cứ đến giờ là cái chuông này sẽ tự động nhô lên khỏi đệm bạn đang nằm.
Người Nhật đi vệ sinh cũng phải được thấy vui! Người Nhật đi vệ sinh cũng phải được thấy vui!
Dụng cụ này giúp đỡ cằm cho những người chuyên ngủ gật trên tàu điện ngầm. Dụng cụ này giúp đỡ cằm cho những người chuyên ngủ gật trên tàu điện ngầm.
Chiếc mũ giữ đầu phòng bạn gật gù trên ghế tàu, xe. Chiếc mũ giữ đầu phòng bạn gật gù trên ghế tàu, xe.
Dưa hấu vuông chỉ có ở Nhật Bản! Dưa hấu vuông chỉ có ở Nhật Bản!
Đèn hậu xe ô tô bắng nha bắng nhắng. Đèn hậu xe ô tô bắng nha bắng nhắng.
Chiếc xe máy kiêm toilet di động… Chiếc xe máy kiêm toilet di động…
Chiếc quần jeans mà có lẽ chỉ người Nhật mới dám mặc ra đường. Chiếc quần jeans mà có lẽ chỉ người Nhật mới dám mặc ra đường.
Các bạn đừng lầm tưởng chỉ có người Mỹ mới lười, người Nhật cũng lười nhác lắm đấy. Đây có lẽ là chiếc thang cuốn ngắn nhất thế giới với mỗi 5 bậc thang! Các bạn đừng lầm tưởng chỉ có người Mỹ mới lười, người Nhật cũng lười nhác lắm đấy. Đây có lẽ là chiếc thang cuốn ngắn nhất thế giới với mỗi 5 bậc thang!
Ăn mỳ không sợ bỏng lưỡi! Ăn mỳ không sợ bỏng lưỡi!
Tô son không sợ bị lệch ra ngoài. Tô son không sợ bị lệch ra ngoài.
Bạn hay phải dùng điện thoại? Và bạn chán cầm vào chiếc điện thoại cứng đơ đờ đẫn? Nếu vậy thì chiếc bao điện thoại mềm mại này sinh ra là để dành cho bạn đấy! Bạn hay phải dùng điện thoại? Và bạn chán cầm vào chiếc điện thoại cứng đơ đờ đẫn? Nếu vậy thì chiếc bao điện thoại mềm mại này sinh ra là để dành cho bạn đấy!