Theo Sohu, tại một một tòa nhà chung cư ở Trung Quốc, cảnh sát đã bắt giam một tên biến thái khi phát hiện hắn lưu trữ một lượng lớn đồ lót phụ nữ.

Cảnh sát Trung Quốc phát hiện một lượng lớn đồ lót phụ nữ bị giấu trên mái nhà. Cảnh sát Trung Quốc phát hiện một lượng lớn đồ lót phụ nữ bị giấu trên mái nhà.
Đồ lót bày la liệt như ở cửa hàng quần áo. Đồ lót bày la liệt như ở cửa hàng quần áo.
Có tổng cộng hơn 2000 chiếc quần áo lót phụ nữ được tìm thấy. Có tổng cộng hơn 2000 chiếc quần áo lót phụ nữ được tìm thấy.

Bí mật này được phát hiện sau khi khu chung cư xảy ra một vụ hỏa hoạn. Sau khi kiểm tra hệ thống trần nhà, các nhân viên sửa chữa phát hiện rất nhiều đồ lót phụ nữ được cất giấu. Họ lập tức báo cảnh sát và bắt giam người đàn ông đang cư trú tại căn hộ này.

Theo lực lượng cảnh sát, tên biến thái đã cất giấu hơn 2.000 chiếc quần áo lót. Tất cả chúng đều là do ăn trộm, không chỉ ở khu chung cư này, mà còn ở nhiều tòa nhà khác.

“Nhờ” có hỏa hoạn xảy ra, hàng nghìn chiếc nội y được tìm thấy. “Nhờ” có hỏa hoạn xảy ra, hàng nghìn chiếc nội y được tìm thấy.
Chủ căn hộ giấu những bộ đồ lót này thuộc về một người đàn ông Chủ căn hộ giấu những bộ đồ lót này thuộc về một người đàn ông

Hiện tại, vụ án vẫn đang tiếp tục được điều tra.