Thế Giới

Trộm điện thoại gặp ngay nữ võ sĩ MMA, kẻ cắp bị 'xử đẹp'

Theo Daily Mail
Chia sẻ

Saostar - Ngỡ "phi vụ làm ăn" thực hiện trót lọt, tay đạo chích xui xẻo không ngờ chiếc điện thoại mình vừa trộm được thuộc về một nữ võ sĩ MMA dư sức đánh cho hắn tơi bời hoa lá.

Trong đoạn clip do người qua đường ghi lại, có thể thấy đám đông đang tụm năm tụm ba quanh một cô gái cao khoảng 1,5 m và gã đàn ông mặt mũi đầy máu. Brisa, nhân vật chính trong clip, cho biết nguồn cơn sự việc bắt đầu từ một vụ trộm điện thoại. Trong lúc cô gái ở thành phố Mar del Plata (Argentina) loay hoay làm việc, điện thoại đã bị kẻ gian "thó" mất. 

Trộm điện thoại gặp ngay nữ võ sĩ MMA, kẻ cắp bị 'xử đẹp' Ảnh 1
Đám đông đang tụm năm tụm ba quanh một cô gái và gã đàn ông mặt mũi đầy máu. 

Phát hiện di động "không cánh mà bay", nữ võ sĩ 20 tuổi vội vàng đuổi theo tên trộm. Với sự giúp đỡ của một người bạn, cô vừa rút ngắn khoảng cách với nghi phạm vừa hô hoán nhờ người xung quanh chặn đường, cuối cùng cũng ngăn được hắn bên vỉa hè. Máu nóng xông tới đỉnh đầu khi đối mặt tên trộm to gan, cô gái trẻ "điên tiết" tung liên hoàn đấm chuẩn MMA vào đầu gã đạo chích, đánh cho hắn chỉ biết ngơ ngác nhìn đầu mình phun máu xối xả.

Đánh thôi chưa đủ, Brisa ghì chặt nghi phạm, nắm tóc kéo đầu hắn xuống rồi mắng té tát: "Cái thứ ăn hại này, tìm việc làm đi chứ! Công sức tôi lao động quần quật cả ngày chỉ để anh thó mất trong 3 giây đồng hồ thôi á?". Nữ võ sĩ nhất quyết không lỏng tay thả tên trộm đi, mãi cho đến lúc cảnh sát đến hiện trường để giải quyết. Hiện nhà chức trách đang điều tra sự việc.

Trộm điện thoại gặp ngay nữ võ sĩ MMA, kẻ cắp bị 'xử đẹp' Ảnh 2
Kết cục bi thảm của kẻ cắp khi đụng độ nữ võ sĩ.

Chia sẻ về lý do lao vào đánh tên trộm "thừa sống thiếu chết", cô gái 20 tuổi cho biết mình phải tiết kiệm tiền cả tháng trời mới tậu được chiếc điện thoại mới. "Tôi phải làm việc cả ngày trong lúc đại dịch hoành hành, lương lậu bị cắt giảm. Làm sao chấp nhận để người này cướp mất một nửa tháng lương của mình trong chớp mắt cho được?", cô trả lời phỏng vấn trên chương trình Nosotros a La Manana.

"Hy vọng người đó không bao giờ trộm cắp nữa. Tôi rất may mắn khi biết được vài chiêu tự vệ nhờ học MMA, nhưng tôi không muốn người khác gặp sự cố như mình", cô nói tiếp. "Tôi tự hào về cách mình xử lý mọi việc và hoàn toàn không hối hận chút nào".

Chia sẻ

Theo

Daily Mail

BÌNH LUẬN