Cuộc thi bơi trong hồ băng diễn ra tại Thẩm Châu, Liêu Ninh, Trung Quốc, hôm 5/1. Mặc dù nhiệt độ tại đây xuống còn -20 độ C nhưng các thí sinh vẫn lao xuống hồ băng lạnh. Cuộc thi bơi trong hồ băng diễn ra tại Thẩm Châu, Liêu Ninh, Trung Quốc, hôm 5/1. Mặc dù nhiệt độ tại đây xuống còn -20 độ C nhưng các thí sinh vẫn lao xuống hồ băng lạnh.
Con sông nơi tổ chức cuộc thi bơi bị đóng băng dày và phủ tuyết trắng xóa. Con sông nơi tổ chức cuộc thi bơi bị đóng băng dày và phủ tuyết trắng xóa.
Cuộc thi thu hút sự tham gia của nhiều người, cả nam và nữ. Trong ảnh, người phụ nữ mặc bộ đồ bơi mỏng đang nhảy xuống dòng sông băng. Cuộc thi thu hút sự tham gia của nhiều người, cả nam và nữ. Trong ảnh, người phụ nữ mặc bộ đồ bơi mỏng đang nhảy xuống dòng sông băng.
Nhiệt độ ngoài trời tại Trung Quốc đang xuống thấp, trời lạnh thấu xương nhưng điều đó không thể ngăn cản niềm đam mê bơi lội của họ. Nhiệt độ ngoài trời tại Trung Quốc đang xuống thấp, trời lạnh thấu xương nhưng điều đó không thể ngăn cản niềm đam mê bơi lội của họ.
Một thí sinh đang bơi lội trong hồ nước lạnh -20 độ C. Một thí sinh đang bơi lội trong hồ nước lạnh -20 độ C.
Ngay sau khi lên bờ, họ được tắm bằng nước nóng để làm ấm người. Ngay sau khi lên bờ, họ được tắm bằng nước nóng để làm ấm người.