Thế Giới

Ngã vào chuồng hổ, nam thanh niên bị cắn và tha đi với kết cục thảm thương

Song Long
Chia sẻ

Saostar - Những người bên ngoài đã cố hết sức để cứu chàng trai trẻ, nhưng thất bại.

Theo các nhân viên tại Vườn thú Delhi (Ấn Độ), chàng trai 20 tuổi tên Maqsood đã trèo qua hàng rào ngăn cách giữa khu nuôi nhốt hổ và khu vực dành cho khách tham quan. Trong khi đó, các nhân chứng ​​khẳng định anh bị trượt chân.

Phát hiện sinh vật lạ xâm nhập lãnh địa của mình, con hổ tên Vijay bắt đầu tiếp cận và dồn chàng trai đến sát chân tường. Trong tình huống nguy cấp, khách tham quan đứng bên trên vội vàng ném đá vào con hổ nhằm đánh lạc hướng nó, tranh thủ cơ hội cho Maqsood chạy trốn.

Ngờ đâu, con mãnh thú vẫn tiếp tục tấn công chàng thanh niên. Lúc cảnh sát chạy đến hiện trường, nó đã vồ tới cắn vào cổ và kéo Maqsood đi quanh chuồng thú vài vòng. 

Gần 2 tiếng sau, cơ quan chức năng mới tách được con hổ ra khỏi Maqsood. Nhưng lúc đó, Maqsood đã tử vong.

Các nhân chứng chỉ trích vườn thú vì quản lý tắc trách, không nhanh chóng cứu chàng thanh niên và bắn thuốc an thần để hạ gục con hổ.

 Trái lại, ban quản lý khẳng định họ đã làm hết sức mình để bảo vệ nạn nhân. Người phát ngôn Riyaz Ahmed Khan cho biết nhân viên vườn thú đã cảnh báo Maqsood không nên đến quá gần hàng rào.

“Bất chấp những lời cảnh báo, thanh niên này vẫn trèo qua một hàng rào cao đến đầu gối, băng qua vài dãy rào ngăn cách nhỏ rồi nhảy xuống hào bảo vệ sâu 5,5 m và đụng phải con hổ”, ông nói.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

Tin liên quan

BÌNH LUẬN