Trào lưu thuê trai đẹp cao 1,8 m chỉ với 3.000 đồng gây sốt ở Trung Quốc

Minh PhươngĐăng lúc

Để khách hàng có giây phút mua sắm lãng mạn, một trung tâm thương mại ở Hải Khẩu, Trung Quốc, đã sáng tạo dịch vụ thuê bạn trai với giá rẻ bất ngờ.

Dịch vụ thuê bạn trai gây sốt ở Trung Quốc gần đây

Ngày nay, người dân Trung Quốc có thể thuê mọi thứ từ xe đạp, ô dù hay thậm chí là đồ chơi tình dục chỉ bằng một cú kích chuột hay một tin nhắn điện thoại. Đặc biệt hơn, giờ đây, phụ nữ độc thân ở Trung Quốc còn có thể thuê bạn trai một cách đơn giản.

Cuối tuần vừa qua, hàng trăm phụ nữ độc thân đã đổ xô đến trung tâm mua sắm ở Hải Khẩu, Trung Quốc, để có người bạn trai lý tưởng với mức giá chỉ 1 nhân dân tệ/giờ (3.500 VND).

Dịch vụ này được tung ra vào ngày 24/12, nhằm giúp phụ nữ độc thân có một buổi hẹn hò Giáng sinh vui vẻ. 6 chàng trai được tuyển chọn cao 1,8 m và đứng trong các hộp đèn neon. Theo trung tâm mua sắm, khách hàng có thể thuê bất kỳ ai trong số 6 chàng trai để làm bạn trai tạm thời, bằng cách quẹt mã QR tương ứng với mỗi chàng trai mà không phải đặt cọc hay mất thêm chi phí phát sinh nào. Mỗi người phụ nữ được phép thuê 1 người/giờ, và phải dành toàn bộ khoảng thời gian hẹn hò đó trong khu mua sắm.

Các ứng viên đứng trong hộp đèn neon, mỗi người có một mã QR khác nhau.

Hàng trăm phụ nữ độc thân đổ về trung tâm mua săm Hải Khẩu để thuê bạn trai đi chơi ngày Noel.

Cả 6 chàng trai đều là nhân viên của khu mua sắm và được tuyển chọn kỹ lưỡng. Họ có ngoại hình sáng và chiều cao lý tưởng.

Các cô gái đổ xô đến trung tâm.

Stacy Tian, nhân viên bộ phận kế hoạch sự kiện của trung tâm thương mại, chia sẻ với MailOnline rằng cô và các đồng nghiệp, đã lấy cảm hứng từ văn hóa chia sẻ đang rất phổ biến ở Trung Quốc thời gian gần đây để thiết kế dịch vụ này.

“Hiện có rất nhiều phụ nữ độc thân ở Trung Quốc. Hầu hết khách hàng của chúng tôi đều là phụ nữ. Vì vậy chúng tôi muốn chắc chắn rằng khách hàng của mình sẽ có một mùa Giáng sinh vui vẻ, hạnh phúc bên một ai đó”, Tian nói.

Dịch vụ này được triển khai hai ngày 24 và 25/12, trong khoảng thời gian từ 15h-21h. Cô Tian cho biết trong hai ngày đã có hàng trăm phụ nữ đến đây để chọn bạn trai lý tưởng.

“Tôi không ngờ chương trình lại có kết quả tốt đến như vậy”, cô Tian chia sẻ.

Những người đàn ông này được thuê với giá 1 nhân dân tệ/giờ hẹn hò. Ông Shi Goushan, Giám đốc kế hoạch sự kiện của khu mua sắm, cho biết: “Yêu cầu của chúng tôi chủ yếu là hình thức bên ngoài. Họ phải cao trên 1.8 m”.

Một phụ nữ chia sẻ với trang tin địa phương rằng: “Tôi đến đây sau khi nghe một người bạn giới thiệu. Tôi nghe nói những chàng trai ấy có thể cùng tôi đi mua sắm và cùng chụp ảnh”.

Anh Zhang, một trong 6 trai đẹp của trung tâm mua sắm, đã trở thành bạn trai tạm thời của 4 cô gái ở độ tuổi 20 tuổi. Anh chia sẻ: “Tôi đã đi mua sắm, giúp họ xách túi và chụp ảnh cùng họ”. Dù làm bạn trai trong ngày này, anh không được phép đi quá giới hạn cho phép.

BÀI VIẾT

Minh Phương

THEO

Daily Mail