Saostar
, ngày tháng ,

Trăn khổng lồ dài 7 m nuốt chửng người phụ nữ

Amazing

Thi thể một phụ nữ Indonesia được tìm thấy trong bụng của một con trăn khổng lồ sau khi người dân bắt nó gần nơi bà mất tích lúc làm vườn.

Ảnh minh họa: Khaleej Times

Ảnh minh họa: Khaleej Times

Thi thể bà Wa Tiba, 54 tuổi, được tìm thấy hôm 15/6 khi người dân mổ bụng con trăn dài 7 m ở làng Persiapan Lawela trên đảo Muna, ngoài khơi hòn đảo Sulawesi.

“Người dân nghi con trăn đã nuốt nạn nhân, vì vậy họ đã giết nó sau đó mang nó ra khỏi vườn”, Hamka, cảnh sát trưởng địa phương, cho hay. “Người ta mổ bụng con trăn và thấy thi thể nạn nhân bên trong”.

Trước đó, khoảng 100 người dân, bao gồm cả người thân nạn nhân đã phát động cuộc tìm kiếm bà Tiba sau khi không thấy bà trở vào nhà sau khi làm vườn vào tối 14/6.

Cảnh sát Hamka nói dân làng tìm thấy con trăn khổng lồ nằm cách dép và đồ trang sức của Tiba khoảng 30 m. Nạn nhân bị nuốt đầu trước và cơ thể còn nguyên vẹn.

Khu vườn mà bà Tiba biến mất nằm ở chân một vách đá, bao quanh là các hang động và được biết đến là nơi trú ngụ của loài trăn, theo cảnh sát Hamka.

Những con trăn khổng lồ, dài nhất là 6 m thường xuất hiện ở Indonesia và Philippines.

Dù loài trăn thường tấn công các con vật nhỏ, những vụ trăn ăn thịt người là rất hiếm.

Vào tháng 3 năm ngoái, một nông dân bị trăn giết chết ở làng Salubiro trên đảo Sulawesi.

Tin liên quan
Đã có 11 con gái, cặp vợ chồng già vẫn cố sinh 'quý tử'
Đã có 11 con gái, cặp vợ chồng già vẫn cố sinh 'quý tử' Người mẹ bắt đầu sinh con gái đầu lòng khi chỉ mới 20 tuổi, tuy nhiên phải tới ...

trăn ăn thịt ngườitrăn 7 mtrăn nuốt chửng người

Bình luận

Thoát Thoát

Vui lòng chọn cách thức bình luận

Kết nối cùng Saostar

Có thể bạn quan tâm
Xem tiếp các tin khác