Bé trai không quần áo ngủ dưới thời tiết giá lạnh bởi lý do đau lòng

Ngọc BíchĐăng lúc

Cậu bé 10 tuổi được phát hiện đang ngủ dưới thời tiết giá lạnh trong tình trạng không mặc gì trên người.

Sự việc thương tâm trên xảy ra tại một khu dân cư ở San Qiao, Quý Dương, tỉnh Quý Châu, Trung Quốc hôm 8/1.

(Video) Cậu bé ngủ ngủ ngoài trời lạnh vì sợ bị bố mẹ đánh đập.

Một người hàng xóm phát hiện ra cậu bé khi em đang ngủ trên chiếc xe ba bánh và chỉ khoác trên người một chiếc chăn mỏng. Ban đầu, người này cho rằng cậu bé là một con gà bị lạc đường, nhưng khi lại gần mới tá hỏa. Người hàng xóm nói: “Trên người thằng bé đầy rẫy những vết thương. Đáng lẽ, nó nên ở trong bệnh viện mới đúng“.

Được biết, nhiệt độ vào thời điểm đó là -2 độ C. Qua điều tra, nguyên nhân khiến cậu bé ra nông nỗi như vậy là do vào ngày 7/1, em bị bố mẹ đánh đập dã man. Sợ mình sẽ tiếp tục bị ăn đòn, nên em đã bỏ nhà ra đi.

Trên người cậu bé đầy những vết bầm tím. Đứa trẻ thà ở dưới trời lạnh còn hơn là về nhà chịu trận.

Hàng xóm mặc quần áo cho em bé và gọi cho lực lượng cảnh sát.

Một người phụ nữ làm việc tại tiệm giặt là gần đó cho biết, vào ngày 7/1, bà nhìn thấy cậu bé trần truồng đi trên phố cùng với một người phụ nữ được cho là mẹ đẻ. Bà mẹ mặc một chiếc áo len, nhưng cậu bé thì lại “khỏa thân”.

Chiếc xe ba bánh mà cậu bé chọn làm chỗ ngủ.

Sau đó, phóng viên phát hiện hình ảnh của bé trai trùng khớp với thông tin trên tờ rơi tìm trẻ lạc trong khu phố. Họ lập tức liên lạc với Zeng, cha của cậu bé. Khi được hỏi về sự việc, người đàn ông này thản nhiên nói: “Nó là một đứa trẻ nghịch ngợm nên chúng tôi mới trừng phạt“.

Cảnh sát khu vực cảnh báo về hành động bạo lực của hai bậc phụ huynh trên trước khi trao trả em lại cho gia đình. Hai người này đã hứa sẽ không tái phạm và chăm sóc thật tốt cho con trai.

Hiện tại, vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra.

BÀI VIẾT

Ngọc Bích

THEO

Daily Mail