Theo ABC Christy Sheats, một bà mẹ đến từ bang Texas, Mỹ đã bị cảnh sát bắn hạ sau khi giết chết hai cô con gái ruột của chính mình vào tuần trước.

Vụ việc xảy ra hôm 24.6, một người bạn thân của gia đình đã xác nhận rằng bà Christy, 42 tuổi đã bắn chết chính hai cô con gái của mình, là Taylor  Sheats, 22 tuổi và Madison Sheats, mới 17 tuổi.

Hai nạn nhân, Taylor Sheats, 22 tuổi và Madison Sheats, mới 17 tuổi đều là những cô gái trẻ trung, “hay cười, yêu thương lẫn nhau”. Hai nạn nhân, Taylor Sheats, 22 tuổi và Madison Sheats, mới 17 tuổi đều là những cô gái trẻ trung, “hay cười, yêu thương lẫn nhau”.

Được biết, gia đình bốn người này từng có mâu thuẫn gia đình và mới giảng hòa sau khi cảnh sát phải nhiều lần can thiệp. Theo NBC News, bà mẹ này vốn có vấn đề về thần kinh không ổn định. Trước vụ xả súng, bà Sheats đã yêu cầu cuộc gặp gia đình nhân dịp sinh nhật chồng và đã chuẩn bị sẵn khẩu súng bên mình.

Hình ảnh bà Christy Sheats, 42 tuổi, đã nhẫn tâm bắn chết chính hai cô con gái ruột của mình. Hình ảnh bà Christy Sheats, 42 tuổi, đã nhẫn tâm bắn chết chính hai cô con gái ruột của mình.

Khi phát hiện ra vấn đề, các cô gái và người chồng đều bỏ chạy. Cô út ngã quỵ và chết ngay tại hiện trường trong khi cô con gái lớn bị bắn hai phát trên phố, trước khi chết tại bệnh viện. Trong suốt cuộc xả súng, ông Jason đã cầu xin trong vô vọng bà vợ ngừng bắn hai con gái. Toàn bộ sự việc diễn ra theo ý muốn của bà Christy, nhằm ép ông chồng phải chứng kiến cái chết thương tâm của hai cô gái trẻ, để “trừng phạt” ông này vì lý do cá nhân.

Ông Jason và con gái lớn, bạn bè cho rằng ông vốn là “một người cha tuyệt vời, yêu thương con cái và sẵn sáng làm mọi thứ để bảo vệ chúng” Ông Jason và con gái lớn, bạn bè cho rằng ông vốn là “một người cha tuyệt vời, yêu thương con cái và sẵn sáng làm mọi thứ để bảo vệ chúng”
Người cha hoàn toàn ngã quỵ sau vụ việc . Người cha hoàn toàn ngã quỵ sau vụ việc .

Cảnh sát được gọi đến sau đó đã phải bắn chết bà Christy do bà này từ chối hạ súng. Oong Jason được biết không bị thương trong vụ việc nhưng cực kỳ bàng hoàng và ngã quỵ trước cái chết của hai con.