Tổng thống Donald Trump “khoe” bức hình chụp với Kim Kardashian trong cuộc gặp tại Phòng Bầu dục. Ảnh: Twitter Tổng thống Donald Trump “khoe” bức hình chụp với Kim Kardashian trong cuộc gặp tại Phòng Bầu dục. Ảnh: Twitter

Ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian nổi tiếng với biệt danh “cô Kim siêu vòng 3” và nhiều thị phi đã có một cuộc gặp kéo dài một giờ tại Nhà Trắng hôm 30/5 với con rể của Tổng thống Trump, Jared Kushner. Kushner là cố vấn thân cận của ông Trump và đang giám sát quá trình thay đổi hệ thống nhà tù quốc gia.

Kardashian cũng đã có cuộc trò chuyện với ông Trump về nữ tù nhân 63 tuổi, Alice Johnson, bị kết tội dính líu tới đường dây buôn ma túy hàng tỷ USD từ năm 1991 - 1994. Johnson hiện chịu mức án chung thân không ân xá. Trong một cuộc phỏng vấn với Mic, Kardashian nói cô cảm thấy xúc động với câu chuyện của Johnson sau khi xem một đoạn băng về người phụ nữ có gia cảnh bất hạnh tình cờ dính líu đến những kẻ buôn bán ma túy. Kardashian đã quyết định hành động khi thuê hẳn đội ngũ luật sư riêng đại diện cho nữ tù nhân.

Luật sư Brittany Barnett nói với tờ Daily Mail rằng, Kardashian muốn trò chuyện với Tổng thống Trump để xin ân xá cho Johnson. “Hôm nay là sinh nhật của bà ấy, vì vậy không có món quà nào lớn hơn tự do vào ngày sinh nhật”, Barnett nói về nữ tù nhân Johnson.

Barnett nói, “hy vọng” của Kardashian là được gặp Tổng thống Trump và xin ân xá cho Johnson. Và hy vọng đó đã trở thành hiện thực.

Kardashian tới nhà của Jared Kushner và Ivanka ở Washington D.C sau cuộc gặp với Tổng thống Trump. Ảnh: Daily Mail Kardashian tới nhà của Jared Kushner và Ivanka ở Washington D.C sau cuộc gặp với Tổng thống Trump. Ảnh: Daily Mail

Sau cuộc gặp, Kardashian rời Nhà Trắng để tới nhà của Jared Kushner và Ivanka Trump. Những bức ảnh của hãng Daily Mail cho thấy ngôi sao thực tế tươi cười với Ivanka và Kushner.

Kardashian gặp vợ chồng Ivanka tại nhà riêng. Ảnh: Daily Mail Kardashian gặp vợ chồng Ivanka tại nhà riêng. Ảnh: Daily Mail

Không chỉ có vậy, các phóng viên có mặt cho biết, Kardashian còn nhận được sự ưu ái đặc biệt khi lên chiếc xe Chevrolet SUV tại bãi xe của Nhà Trắng. Trong khi đó kể cả những khách mời VIP của Tổng thống thường được yêu cầu đi bộ qua cổng để lên xe.

Ngôi sao truyền hình được ưu ái khi tới Nhà Trắng. Ngôi sao truyền hình được ưu ái khi tới Nhà Trắng.

Sau cuộc gặp tại Nhà Trắng, Kardashian chia sẻ trên trang Twitter:Tôi muốn cảm ơn Tổng thống Trump vì đã dành thời gian cho tôi chiều nay. Tôi hy vọng Tổng thống sẽ chấp nhận khoan hồng cho bà Alice Marie Johnson, người đang thụ án vì phạm tội liên quan tới ma túy lần đầu tiên, không bạo lực”.

“Chúng tôi lạc quan về tương lai của bà Johnson và hy vọng bà ấy và rất nhiều người như bà ấy sẽ có cơ hội sống lần thứ hai trong đời”, Kardashian viết.