Tổng thống Mỹ Trump và phu nhân Melania. Tổng thống Mỹ Trump và phu nhân Melania.

Melania và tôi gửi lời chúc mừng nồng ấm nhất tới người dân ở Mỹ và trên toàn thế giới đang đón Tết Nguyên đán. Nhân dịp này, chúng tôi cùng hàng triệu người trên toàn cầu chào đón năm con chuột và một năm mới đầy cơ hội để tạo ra những tác động tích cực trong cuộc sống của những người khác”, Tổng thống Trump và Đệ nhất phu nhân Melania cho biết trong thông cáo đăng trang web của Nhà Trắng cách đây khoảng một tiếng.

Khi những người mang trong mình dòng máu châu Á kỷ niệm thời gian đặc biệt này trong năm bằng pháo hoa, những món ăn và thể hiện tình cảm với những người thân yêu, chúng tôi gửi lời chúc hạnh phúc, sức khỏe và thịnh vượng năm tới.

Tôi cũng muốn ghi nhận và tỏ lòng biết ơn chân thành theo nhiều cách về những gì mà người Mỹ gốc Á đã làm giàu nền văn hóa quốc gia của chúng ta, củng cố kinh tế và tăng cường quốc phòng. Những đóng góp to lớn của họ cho nước Mỹ là một phần độc đáo trong lịch sử và bản sắc của đất nước chúng ta. Chúc mừng năm mới!”, Tổng thống Trump cùng phu nhân cho hay.

Lời chúc mừng năm mới âm lịch của Tổng thống Trump và phu nhân Melania được đăng chỉ vài giờ trước khi hàng tỷ người gốc Á ở khắp nơi trên thế giới chuẩn bị đón thời khắc giao thừa chào đón năm Canh Tý.