Tới trường đón con gái tan học, ông bố làm ai cũng tưởng là crush của con gái vì ngoại hình chuẩn soái ca

Phương AnĐăng lúc

Dù nhìn ngoại hình hay trang phục thì ông bố này chẳng khác gì mới ở độ tuổi ngoài 20, vì vậy việc bị nhầm lẫn là bạn trai của con gái cũng là chuyện thường tình.

Với sự phát triển của xã hội và mức sống được nâng cao, nhiều người đã bắt đầu chú ý tới việc chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe, vì vậy mà một số bậc phụ huynh ngày càng trẻ hóa. Thậm chí, một số ông bố bà mẹ còn trở thành “gánh nặng tâm lý” cho con cái khi ra ngoài vì luôn bị hiểu lầm là anh chị của con, thậm chí là người yêu của con. 

Điển hình mới đây, một ông bố trẻ đã trở thành tâm điểm chú ý của nhiều người khi tới trường đón con gái tan học. Khi thấy người bố đứng trò chuyện thân mật cùng con gái trước cổng trường trung học phổ thông, nhiều người đã có ánh mắt kỳ lạ với cặp bố con này. 

Tới trường đón con gái tan học, ông bố làm ai cũng tưởng là crush của con gái vì ngoại hình chuẩn soái ca Ảnh 1
Ông bố bị nhầm là bạn trai của con gái khi tới trường đón con tan học. 

Thậm chí, một số người còn xì xào bàn tán, chỉ trỏ, chỉ trích bé gái quá hư hỏng khi yêu sớm, bởi lẽ họ nhầm tưởng người đàn ông là bạn trai của bé gái đó. Tuy nhiên, bên cạnh sự ái ngại, bé gái cũng cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi được bố tới trường đón, thậm chí đan xen đôi chút tự hào khi có một ông bố trẻ, đẹp trai chuẩn soái ca như vậy.

Quả thật khi nhìn vào những bức ảnh, ai cũng có thể thấy rằng ông bố này rất trẻ. Dù nhìn ngoại hình hay quần áo thì ông bố này chẳng khác gì mới ở độ tuổi ngoài 20, vì vậy việc bị nhầm lẫn là bạn trai của con gái cũng là chuyện thường tình. 

Tới trường đón con gái tan học, ông bố làm ai cũng tưởng là crush của con gái vì ngoại hình chuẩn soái ca Ảnh 3
Tới trường đón con gái tan học, ông bố làm ai cũng tưởng là crush của con gái vì ngoại hình chuẩn soái ca Ảnh 4

Những bức ảnh sau khi đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút đông đảo của dư luận. Một số người bình luận:

Ôi, ông bố trẻ quá, nhìn như mới ngoài 20 thôi vậy. Nhiều người tưởng nhầm là người yêu của nhau cũng là chuyện bình thường thôi”, 

Ngưỡng mộ quá, tại sao anh ấy lại trẻ được như vậy nhỉ?

Hai bố con đi ra ngoài đường ai cũng tưởng là người yêu được ấy chứ. Ông bố trẻ quá”.

BÀI VIẾT

Phương An

THEO

Sohu