Tình bạn bất ngờ giữa 'cô' chó và 'chú' rùa là điều ngọt ngào nhất bạn sẽ thấy hôm nay

Hằng BùiĐăng lúc

Nếu như bạn đang mệt mỏi, căng thẳng vì công việc hay học tập, hãy xem chùm ảnh dưới đây để thấy thế giới xung quanh ta đang có nhiều điều đáng yêu như nào nhé.

Vào năm 2009, Larry đã được cô Christine Hilberg ở Los Angeles, California đưa về nhà chăm sóc. Larry là một con rùa Sulcata châu Phi. Cậu ta có thể lớn đến 100-150lbs và chắc chắn sẽ sống lâu hơn tất cả chúng ta. Larry sống ở ngoài hầu hết thời gian vì cậu ấy yêu ánh nắng mặt trời và thích đào bới đất.

Larry có thể lớn đến 100-150lbs và chắc chắn sẽ sống lâu hơn tất cả chúng ta.

Trong năm 2011, họ đã nhận Puka sau khi một người bạn tìm thấy cô ngồi ở trạm xe buýt, cô đeo một chiếc nơ nhỏ bé và ngồi với một người đàn ông vô gia cư. Người đàn ông không thể chăm sóc cho Puka vì vậy bạn của họ đề nghị đưa cô về nhà, và từ đó gia đình họ trở thành một gia đình có 4 thành viên.

Puka là một giống chó lai tạo được sinh ra với vòm miệng hở. Đối với hầu hết các con chó, đây là một “bản án tử hình” vì phẫu thuật chỉnh hình không phải lúc nào cũng là một lựa chọn. Tuy nhiên, Puka chẳng “lo sợ” vì điều đó và cô đã sẵn sàng quyến rũ thế giới với nụ cười không thể nhầm lẫn của cô.

Puka đã sẵn sàng quyến rũ cả thế giới với nụ cười không thể nhầm lẫn của mình.

Khi được về nhà của 'bố mẹ”, Puka thích Larry ngay lập tức còn Larry thì không bao giờ cảm thấy sợ hãi Puka.

Khi còn nhỏ chúng sẽ âu yếm trên giường của Puka và ngủ trưa tại bất kỳ đâu có ánh nắng mặt trời trong nhà.

Bây giờ bạn có thể thấy chúng nằm bên cạnh nhau…

hay còn là chia sẻ đồ ăn nhẹ.

Kiểm tra nhau xem người kia đang làm gì.

Đôi khi là chạm nhẹ nhau “tình củm” như này đây.

Chúng thích chụp hình cùng nhau.

Và bất cứ khi nào Larry đi đâu đó khó tìm, việc bạn phải làm là nói “tìm Larry” và Puka sẽ tìm thấy Larry trong “nháy mắt”.

Puka và Larry là hai con vật có thể sẽ không bao giờ tìm thấy được nhau trong thế giới tự nhiên này…

Nhưng nhờ những trái tim nhân hậu của “cha mẹ” chúng hay nói cách khác là của sức mạnh “cứu hộ động vật” thì giờ đây chúng sẽ ở bên nhau mãi mãi.

BÀI VIẾT

Hằng Bùi