Thế Giới

Thực hư về tin đồn xoay quanh cuộc hôn nhân của bà Melania và ông Trump

Song Long
Chia sẻ

Theo lời cựu trợ lý của bà Melania, cuộc hôn nhân giữa Đệ nhất phu nhân Mỹ và ông Trump đang gặp trục trặc, tuy nhiên, cố vấn Tổng thống bác bỏ thông tin này.

Sau 15 năm gắn bó cùng chồng, bà Melania hiện bị đồn là đang chờ mong được ký đơn ly hôn với ông Trump sau 4 năm tràn ngập sóng gió ở Nhà Trắng. Báo Anh Daily Mail dẫn thông tin từ Omarosa Manigault Newman, cựu trợ lý của ông Trump và là người dẫn chương trình truyền hình thực tế "Nhân viên tập sự", cho biết mối quan hệ của cặp đôi quyền lực này "rất kỳ lạ".

Bà Melania đang 'đếm ngược từng phút' để ly hôn ông Trump? Ảnh 1

Chia sẻ về những chi tiết được đề cập trong quyển sách Unhinged của mình, Newman nói rằng Đệ nhất phu nhân thường xuyên bị chồng lấn át, đồng thời khẳng định những gì bà chứng kiến suốt 17 năm làm việc bên cạnh tổng thống đủ để khiến mọi người sửng sốt. 

Bà Melania đang 'đếm ngược từng phút' để ly hôn ông Trump? Ảnh 2

Thái độ lạnh nhạt của bà Melania trước các cử chỉ thân mật của ông Trump cũng khiến dư luận đồn đoán về mối quan hệ của họ. Nhiều lần Tổng thống Mỹ bị vợ gạt phắt khi cố nắm tay bà trong lúc tham dự sự kiện. 

Khi đứng bên cạnh chồng, Đệ nhất phu nhân thường xuyên lộ biểu cảm cau có, bực mình hoặc thẫn thờ không dao động, càng khiến công chúng thêm vững tin rằng hôn nhân của họ không hạnh phúc. Mới đây, bà cũng không đảm nhiệm vị trí chủ chốt trong chiến dịch vận động tranh cử của ông Trump, trái ngược hoàn toàn với lựa chọn của hầu hết các Đệ nhất phu nhân tiền nhiệm.

Bà Melania đang 'đếm ngược từng phút' để ly hôn ông Trump? Ảnh 3

Nhiều ý kiến cho rằng bà Melania bật khóc khi hay tin chồng đắc cử năm 2016 vì bà "không hề mong đợi ông chiến thắng". Đệ nhất phu nhân từng có 5 tháng bám trụ tại New York thay vì lập tức chuyển đến Washington, D.C. theo ông Trump, nhưng không phải để chờ Barron học xong như những gì họ công bố với báo giới.

Phản ứng trước những lời đồn đoán trên về mối quan hệ giữa Tổng thống và vợ Melania, cố vấn của ông Trump, Jason Miller, khẳng định đó đều là "tin giả". Trong chiến dịch tranh cử của ông Trump, bà Melania có bài phát biểu trước đảng Cộng hòa, khi đó khẳng định chồng “trung thực hoàn toàn” và bày tỏ sự ủng hộ với ông Trump. Bà Melania cũng khẳng định mối quan hệ giữa 2 vợ chồng vẫn “tốt đẹp”.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN