Thế Giới

Tiktoker tặng iPhone cho bé gái gặp giữa đường nhưng lại đòi trong 'phút mốt'

Song Long
Chia sẻ

Saostar - Vừa phút trước khiến bé gái cảm thấy mình thật may mắn vì được tặng điện thoại, một Tiktoker lại đòi lại quà và nói đó chỉ là một cảnh quay video.

Video do hãng tin Nga Lenta đăng tải cho thấy Tiktoker người Ukraine Alexánder Volóshin tiếp cận người phụ nữ và bé gái trên đường phố Kiev. Volóshin đã tặng bé gái một chiếc iPhone mới tinh và thậm chí còn nghiêng người để ôm cô bé, nhưng ngay sau khi bạn của anh ta nói cảnh này đã được ghi lại trên máy quay, Volóshin lập tức "trở mặt".

Vừa phút trước khiến bé gái cảm thấy mình thật may mắn, Volóshin đã nhẫn tâm yêu cầu em trả chiếc điện thoại thông minh cho anh ta. Tiktoker này nói đây chỉ là một cảnh quay trong video đăng trên TikTok và anh ta muốn đòi lại chiếc điện thoại.

Bé gái và người mẹ từ chối trả chiếc iPhone lại cho Volóshin. Họ nói đó là món quà được tặng một cách tự nguyện chứ không ép buộc. Toàn bộ sự việc đều được ghi lại trong video.

Hành động xấu xí của Tiktoker đều được ghi hình.

Đòi không được, Volóshin đề nghị trả 2.000 hryvna (75 USD) để đổi lấy chiếc iPhone mới, nhưng hai mẹ con từ chối. Bất ngờ, anh ta giật mạnh chiếc điện thoại khỏi tay đứa trẻ, dù người mẹ lớn tiếng nói rằng hành động của anh ta đang khiến con của cô khóc.

Không rõ cảnh kết thúc như thế nào, nhưng rõ ràng Volóshin đã mất điểm trong mắt mọi người.

Cũng có thể sự việc này là dàn dựng để "câu view" nhưng rõ ràng đó không phải là chiến lược quảng cáo thông minh nhất.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN