Nam thanh niên “vung tay” tiêu hết số tiền tiết kiệm vì nghĩ mình trúng lớn. Ảnh minh họa Nam thanh niên “vung tay” tiêu hết số tiền tiết kiệm vì nghĩ mình trúng lớn. Ảnh minh họa

Theo Strait City Daily, cảnh sát kịp thời tiếp cận nam thanh niên 28 tuổi sống tại Tấn Giang, tỉnh Phúc Kiến trước khi anh ta tự làm hại bản thân sau khi gặp một cú sốc lớn trong đời.

Anh này thường xuyên chơi xổ số và dành rất nhiều thời gian nghiên cứu cách trúng giải độc đắc. Sau khi tính toán dãy số và mua một tấm vé vào hôm 20/2, anh đặt nó vào ngăn kéo tủ.

Một tuần sau, khi kiểm tra dãy số trúng giải, nam thanh niên nghĩ mình đã thắng giải trị giá 5 triệu nhân dân tệ.

Quá vui mừng, anh dùng hết số tiền tiết kiệm 5.000 nhân dân tệ tích cóp bấy lâu và 3.000 tệ trong thẻ tín dụng để mời bạn bè và người thân tới hộp đêm vui chơi.

Niềm vui chưa kéo dài bao lâu. Khi thức dậy vào sáng hôm sau và so lại dãy số may mắn và dãy số trên tấm vé, thanh niên này mới “tá hỏa” vì biết mình đã nhầm lẫn một con số trong dãy. “Tôi vô cùng xấu hổ và chẳng còn lý do gì để tiếp tục sống”, nam thanh niên nói.

Anh này đã gọi điện cho bạn gái và nói muốn tự vẫn vì đã mất tất cả. Cô gái lập tức báo cảnh sát và may mắn họ đã kịp thời tới khuyên can nam thanh niên không nên làm điều dại dột.