Trong trang phục tiếp viên màu xanh, chỉ thiếu đôi giày cao gót, 3 cô gái trẻ học theo hướng dẫn của một bậc thầy kungfu đạo Lão để có ý chí kiên cường. Trong trang phục tiếp viên màu xanh, chỉ thiếu đôi giày cao gót, 3 cô gái trẻ học theo hướng dẫn của một bậc thầy kungfu đạo Lão để có ý chí kiên cường.
Chương trình đào tạo lòng dũng cảm này được thực hiện ở độ cao 2.000 m so với mực nước biển, trên đỉnh núi Lão Quân, thành phố Lạc Dương, trung tâm tỉnh Hà Nam. Chương trình đào tạo lòng dũng cảm này được thực hiện ở độ cao 2.000 m so với mực nước biển, trên đỉnh núi Lão Quân, thành phố Lạc Dương, trung tâm tỉnh Hà Nam.
Đội tiếp viên hàng không được hướng dẫn các tư thế và kỹ thuật của kungfu. Đội tiếp viên hàng không được hướng dẫn các tư thế và kỹ thuật của kungfu.
Chương trình là một phần chiến dịch quảng bá cho trường hàng không cũng như phong cảnh thiên nhiên vùng núi Lão Quân. Ý nghĩa của việc học võ trên đỉnh núi là nhằm khuyến khích các tiếp viên theo đuổi ước mơ. Chương trình là một phần chiến dịch quảng bá cho trường hàng không cũng như phong cảnh thiên nhiên vùng núi Lão Quân. Ý nghĩa của việc học võ trên đỉnh núi là nhằm khuyến khích các tiếp viên theo đuổi ước mơ.
Núi Lão Quân nổi tiếng là một phần của khu bảo tồn Tam Giang Tịnh Lưu, nơi được UNESCO công nhận là Di sản thế giới từ 2003 với độ đa dạng sinh học lớn. Núi Lão Quân nổi tiếng là một phần của khu bảo tồn Tam Giang Tịnh Lưu, nơi được UNESCO công nhận là Di sản thế giới từ 2003 với độ đa dạng sinh học lớn.