Thực hư video cô gái cởi áo, dùng ngực tấn công gã 'yêu râu xanh' giữa đường phố Brazil

Ngọc BíchĐăng lúc

Một đoạn clip quay cảnh cô gái trẻ để ngực trần và đánh tới tấp người đàn ông giữa đường phố Brazil vì nghĩ anh ta "thèm muốn" bộ ngực của mình đang gây xôn xao mạng xã hội.

Sự việc được cho là xảy ra tại trung tâm thành phố Ribeirao Preto, phía đông nam Brazil. Đoạn video cho thấy cô gái trẻ tuổi quật ngã và ghì chặt người đàn ông xuống đất, liên tục dùng chân chà đạp lên người này. Cô gái trẻ  cáo buộc gã có có hành vi quấy rối tình dục ở nơi công cộng.

Đám đông quanh đó cho biết, cô vừa đánh đập người đàn ông, vừa la hét rằng cô cảm thấy rất tức giận vì bị quấy rối trong lúc đang làm việc.

Cố gái trẻ cảm thấy như đang bị quấy rối chốn công cộng.

Người đàn ông này không hề đáp trả, chỉ yêu cầu cô dừng ngay hành vi của mình lại: “Tôi chẳng làm gì sai cả. Tôi chỉ đang đi mua sắm với vợ mà thôi”.

Khi gã “yêu râu xanh” lên tiếng phản đối, cô gái tức càng trở nên tức giận hơn: “Tôi chán ngấy việc bị đối xử như một thứ đồ tình dục rồi. Anh muốn ngực đúng không?” Sau đó, cô gái lập tức lột bỏ áo, phơi bày bộ ngực trần, trước sự ngỡ ngàng của người xem, rồi tiếp tục tấn công người đàn ông kia bằng những cái bạt tai.

Một số người ngoài cuộc ủng hộ hành động trên, thậm chí còn cổ vũ cho sự phản kháng của cô gái. Song bên cạnh đó, cũng không có ít người lên tiếng phản đối. Họ cho rằng cô gái này thật vô lý cchẳng có quyền để đánh người.

Sự việc không dừng lại ở đó. Đoạn clip sau đó được xác định chỉ là một màn dàn dựng của một đoàn kịnh.

Fausto Ribeiro, người đứng đầu nhóm thực hiện video, cho hay: “Chúng tôi muốn đưa ra tình huống cũng như cách giải quyết vấn đề mà chị em phụ nữ rất hay gặp trong cuộc sống. Phụ nữ hoàn toàn có quyền và khả năng chống trả hành vi quấy rối. Chúng tôi cũng muốn cánh đàn ông có trách nhiệm hơn về hành động và hậu quả mà họ gây ra“.

Chỉ sau một thời gian ngắn đăng tải, đoạn video thu được hơn một triệu lượt xem, nhưng đã bị gỡ trước nhiều lời chỉ trích nặng nề.

BÀI VIẾT

Ngọc Bích