Mới đây, một đoạn video ngắn quay cảnh người đàn ông đánh đập chó tới chết ở Hà Bắc, Trung Quốc vào ngày 3/12 đang gây xôn xao dư luận. Trong đoạn video, người đàn ông đang cầm hai chân sau của chú chó rồi vung lên đập xuống liên tục cho tới chết. Vừa đánh đập, anh ta vừa chửi chú chó tội nghiệp: “Mày làm tao mất tiền“. Hơn nữa, anh còn dõng dạc tuyên bố đem chú chó tội nghiệp đi nấu thịt.

Không chỉ vậy, anh ta còn khuyên người xem: “Nghe này, những người nuôi chó! Nếu con chó khiến bạn không hài lòng, bạn hãy đem thịt nó“.

Theo một người giấu tên chứng kiến sự việc cho biết, người đàn ông này đã đổ rất nhiều tiền để mua con chó săn thỏ này và đem nó đi đua. Hơn nữa, anh ta cũng dốc rất nhiều tiền cho vụ cá cược nhưng mất trắng vì chú chó đã thua trong cuộc đua.

Người đàn ông liên tục quăng quật chú chó xuống đất cho tới chết. Người đàn ông liên tục quăng quật chú chó xuống đất cho tới chết.

Sau khi clip được đăng tải trên Weibo vài giờ đã có hơn 2 triệu lượt xem và hàng nghìn lượt bình luận. Một tài khoản có tên là tianmin_175 viết: “Con chó hoàn toàn vô tội, anh ta thật nhẫn tâm khi thực hiện hành động độc ác đó”.