Khoe cuộc sống sang chảnh đang là mốt của hội con nhà giàu khắp thế giới. Các tài khoản Rich Kids of Russia, Rich Kids of Germany… là nơi hội con nhà giàu các nước khoe lối sống xa hoa. Khoe cuộc sống sang chảnh đang là mốt của hội con nhà giàu khắp thế giới. Các tài khoản Rich Kids of Russia, Rich Kids of Germany… là nơi hội con nhà giàu các nước khoe lối sống xa hoa.
Siêu xe là một trong những thú vui đắt tiền của các cậu ấm cô chiêu. Siêu xe là một trong những thú vui đắt tiền của các cậu ấm cô chiêu.
Đến đi học lái xe cũng phải dùng xe sang mới chịu. Đến đi học lái xe cũng phải dùng xe sang mới chịu.
Đi siêu xe hạng sang thì cũng phải vest cho thật bảnh. Đi siêu xe hạng sang thì cũng phải vest cho thật bảnh.
Hội con nhà giàu thậm chí còn không tiết tiền mua những loại đồ uống phiên bản giới hạn có giá hơn 350 USD. Hội con nhà giàu thậm chí còn không tiết tiền mua những loại đồ uống phiên bản giới hạn có giá hơn 350 USD.
Hoặc nếu không, chí ít cũng phải uống champagne thượng hạng trên máy bay riêng. Hoặc nếu không, chí ít cũng phải uống champagne thượng hạng trên máy bay riêng.
Một thú chơi xa xỉ khác là dùng rượu ngoại để… tưới cây. Một thú chơi xa xỉ khác là dùng rượu ngoại để… tưới cây.
Sở hữu vật nuôi hoang dã chưa bao giờ là thú vui hết hot của các thiếu gia con nhà giàu. Sở hữu vật nuôi hoang dã chưa bao giờ là thú vui hết hot của các thiếu gia con nhà giàu.
Khoe tiền là một trong vô vàn bức ảnh mà hội con nhà giàu đăng trên mang xã hội. Tuy nhiên, cũng có không tí kiểu khoe tiền phản cảm khiến cư dân mạng phẫn nộ. Khoe tiền là một trong vô vàn bức ảnh mà hội con nhà giàu đăng trên mang xã hội. Tuy nhiên, cũng có không tí kiểu khoe tiền phản cảm khiến cư dân mạng phẫn nộ.
Túi xách và quần áo hàng hiệu là món đồ yêu thích của hội chị em gái. Túi xách và quần áo hàng hiệu là món đồ yêu thích của hội chị em gái.
Anh chàng khoe lối sống xa xỉ khi một mình một sân vận động. Anh chàng khoe lối sống xa xỉ khi một mình một sân vận động.
Thay vì học trường công, hội con nhà giàu thường học ở các trường tư, với mức học phí đắt đỏ. Thay vì học trường công, hội con nhà giàu thường học ở các trường tư, với mức học phí đắt đỏ.
Bạn bè của các cậu ấm cô chiêu cũng là con gái của các gia đình giàu có. Bạn bè của các cậu ấm cô chiêu cũng là con gái của các gia đình giàu có.
Những chuyến du lịch xa hoa là hình ảnh phổ biến của giới siêu giàu. Nếu thích, họ có thể đi trực thăng riêng để ngắm nhìn cảnh quan bên dưới. Những chuyến du lịch xa hoa là hình ảnh phổ biến của giới siêu giàu. Nếu thích, họ có thể đi trực thăng riêng để ngắm nhìn cảnh quan bên dưới.