Thế Giới

Thiếu nữ 17 tuổi tự sinh con tại nhà sau khi xem hướng dẫn trên YouTube

Hà Vy
Chia sẻ

Cảnh sát Ấn Độ cho biết, một thiếu nữ 17 tuổi tại Malappuram, Kerala đã tự sinh con tại nhà sau khi xem video hướng dẫn trên YouTube.

Theo Times of India, sau khi sinh hạ bé trai, thiếu nữ 17 tuổi này đã ở trong phòng suốt 3 ngày, cho đến khi xuất hiện những biểu hiện nhiễm trùng.

Đến lúc này, mẹ của thiếu nữ này mới phát hiện ra sự việc và đưa lập tức đưa con gái tới bệnh viện để điều trị.

Shajesh Basker - Chủ tịch Ủy ban phúc lợi trẻ em quận Malappuram cho biết, thiếu nữ đang hồi phục tốt và đứa trẻ sơ sinh hiện cũng an toàn.

Thiếu nữ 17 tuổi tự sinh con tại nhà sau khi xem hướng dẫn trên YouTube Ảnh 1
Thiếu nữ 17 tuổi tự sinh con tại nhà sau khi xem hướng dẫn trên YouTube. Ảnh minh họa.

Trên cơ sở lời khai của thiếu nữ, cảnh sát đã bắt giữ một người đàn ông 21 tuổi, được xác định là hàng xóm, với tội danh dâm ô trẻ vị thành niên.

“Người mẹ 50 tuổi của cô bé bị khiếm thị, còn cha của cô bé làm bảo vệ, thường xuyên phải trực ca đêm.

Khi cô bé đóng cửa phòng cùng chiếc điện thoại di động, người mẹ nghĩ rằng cô bé đang học trực tuyến”, ông Shajesh Basker cho hay.

Nguồn tin từ cảnh sát, người đàn ông 21 tuổi sau khi bị bắt đã thừa nhận tội dâm ô và chính hắn ta khuyên cô gái xem video hướng dẫn sinh con trên YouTube.

Thiếu nữ và người đàn ông này có tình cảm với nhau, cố gắng che giấu cái thai. Vào tháng thứ 3 của thai kỳ, cô gái cảm thấy đau bụng và đến khám tại một bệnh viện tư nhân.

Mặc dù vậy, cảnh sát vẫn sẽ tiến hành xét nghiệm AND để điều tra vụ việc. 

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

BÌNH LUẬN