Thế Giới

Thanh niên gãy xương khi nhảy từ ban công xuống đất hòng 'ăn vạ' tiền khách sạn

Ngọc Bích
Chia sẻ

Saostar - Một khách du lịch người Anh nói việc anh ta gãy xương sườn là do trượt ngã ở bể bơi, nhưng thực tế anh ta cố tình nhảy khỏi ban công, hòng lừa khách sạn trả tiền phí y tế.

Video du khách Anh nhảy khỏi ban công để dàn dựng vụ việc đòi chi phí y tế từ khách sạn.

Nhật báo Diario de Mallorca vừa đăng tải vụ việc một khách du lịch người Anh bị gãy xương đòn, xương sườn và cho rằng mình bị tai nạn trong bể bơi dù thực tế đây là vụ dàn dựng của thanh niên này hòng lừa một khách sạn ở khu nghỉ dưỡng Magaluf trên đảo Majorca của Tây Ban Nha trả hóa đơn viện phí 33.000 bảng Anh (hơn 960 triệu VND) cho anh ta. Tên khách sạn nơi vụ việc xảy ra chưa được nêu tên.

Video cho thấy khách du lịch nhảy từ ban công xuống một cái cây và rơi xuống đất trong đau đớn. Thế nhưng anh ta lại nói mình bị thương khi trượt ngã quanh bể bơi. Anh ta cũng nói rằng ông chủ khách sạn đã liên lạc với công ty bảo hiểm để chi trả tiền viện phí.

Các nhà điều tra của công ty bảo hiểm sau đó đã nhanh chóng xác định lý do thực sự khiến khách du lịch này bị thương sau khi phát hiện ra video quay cảnh anh ta cố tình nhảy khỏi ban công đăng trên mạng xã hội.

Danh tính khách du lịch người Anh cũng chưa được xác định. Chưa rõ quản lý khách sạn đã gọi cho cảnh sát để báo về vụ việc gian lận này hay chưa.

Sự việc xảy ra một tuần sau khi Freddie Pring, 20 tuổi, một du khách Anh tử vong do nhảy từ tầng 2 của một khách sạn ở Magaluf.

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Bích

BÌNH LUẬN