Thế Giới

Nam thanh niên người Việt ra đầu thú, khai giết bà chủ khách sạn ở Nhật Bản

Phương An
Chia sẻ

Saostar - Nam thanh niên người Việt khai với cảnh sát rằng: “Tôi đã giết một người ở tỉnh Gunma”.

Vào khoảng 8h sáng 15/9, một người đàn ông Việt Nam tên là Le Truong Duong (30 tuổi) đã tới đồn cảnh sát ở phường Shinagawa thuộc thủ đô Tokyo, Nhật Bản, đầu thú. Nam thanh niên khai với cảnh sát rằng: “Tôi đã giết một người ở tỉnh Gunma”.

Nghi phạm sau đó đã bị cảnh sát bắt giữ vì bị cáo buộc có liên quan tới cái chết của cụ Tsuruko Horikoshi (71 tuổi) tử vong vào ngày 10/9. 

Nam thanh niên người Việt ra đầu thú, khai giết bà chủ khách sạn ở Nhật Bản Ảnh 1
Nghi phạm Le Truong Duong bị cảnh sát bắt giữ.

Cụ thể, cảnh sát đã tìm thấy cụ Tsuruko nằm gục trong vũng máu tại hành lang của khách sạn Poem ở thành phố Maebashi, tỉnh Gunma. Cụ Tsuruko là chủ của khách sạn tình yêu Poem.

Sau khi khám nghiệm tử thi, cảnh sát xác định đây là một vụ giết người, nguyên nhân gây ra tử vong là do mất máu quá nhiều. Cụ bà 71 tuổi bị đâm một nhát từ phía sau, gần vai trái. Tại hiện trường, căn phòng trong khách sạn cũng không có dấu hiệu bị hư hại.

Con trai của bà Tsuruko chia sẻ: “Tôi không biết mục đích của anh ta là gì, nhưng mẹ tôi đã già rồi. Tại sao lại làm điều đó với mẹ tôi. Điều đó thật kinh khủng”.

Nam thanh niên người Việt ra đầu thú, khai giết bà chủ khách sạn ở Nhật Bản Ảnh 2
Khách sạn nơi xảy ra vụ việc. 

Theo thông tin từ cảnh sát, camera trích xuất từ khách sạn cho thấy Duong đã vào khách sạn, nơi xảy ra án mạng, vào lúc khoảng 8h sáng. Hiện Duong đã bị chuyển đến đồn cảnh sát ở thành phố Maebashi. Cảnh sát đang tiếp tục điều tra vụ việc, động cơ gây án cũng như mối quan hệ của Duong với nạn nhân. 

Trước đó, cảnh sát cũng đưa ra lệnh bắt giữ nghi phạm Le Truong Duong vì nghi ngờ lừa đảo. Anh ta bị cáo buộc đi taxi ở Gunma vào ngày 3/9 mà không trả tiền cho tài xế.

Chia sẻ

Bài viết

Phương An