Thế Giới

Thái tử Charles vẫn 'hổ thẹn' vì cuộc điện thoại tình tứ với Camilla

Theo Mirror
Chia sẻ

Saostar - Thái tử Charles đã "vô cùng xấu hổ" khi bản ghi âm cuộc gọi vụng trộm giữa ông và Camilla bị đưa lên khắp các mặt báo.

Một trong những vụ lùm xùm tình ái chấn động nhất của Thái tử Charles là cuộc trò chuyện với người tình Camilla qua điện thoại, hay còn gọi là Camillagate. Cuộc gọi ướt át này đã được ghi âm từ năm 1989, nhưng đến tháng 1/1993 mới bị tung lên mặt báo, khi Công nương Diana và Charles chính thức đường ai nấy đi.

Trong bản ghi âm, Camilla nói: "Em không thể bắt đầu một tuần mới mà không có anh". Charles đáp lời: "Anh nạp đầy năng lượng cho em". Cả hai bày tỏ khao khát "được ở bên nhau mọi lúc" và bông đùa vài câu nhạy cảm, sau đó hẹn giờ và địa điểm để hẹn hò.

Trước khi gác máy, họ thổ lộ tình yêu say đắm dành cho nhau. Charles buông lời mật ngọt: "Thành tựu lớn nhất của em là yêu anh". Người tình của ông trả lời: "Em sẽ chịu đựng mọi thứ vì anh. Đó là tình yêu. Đó là sức mạnh của tình yêu".

Khi mọi sự bại lộ, họ đã khiến cả hoàng gia chấn động bởi cả hai đều có gia đình. Vụ bê bối cũng khiến Andrew Parker Bowles ly dị Camilla, dù ông, Camilla và Charles vẫn làm bạn.

Nhà viết tiểu sử hoàng gia Howard Hodgson cho biết đến ngày hôm nay, Thái tử Charles vẫn phiền lòng khi nhớ lại quãng thời gian đó. "Những người không có thiện cảm với ông ấy và chế độ quân chủ sẽ nhớ lại điều đó vào thời điểm ông ấy đăng cơ, hay trải qua những khoảnh khắc ý nghĩa khác", Hodgson nói. "Charles vô cùng hổ thẹn vì đã khiến mẹ phải ê chề, và gây ra nỗi đau cho các con của cả Camilla lẫn của mình".

Dù hơn 30 năm đã trôi qua, nhưng dư luận vẫn có nhiều phản ứng trái chiều quanh vụ đổ vỡ hôn nhân của Charles - Diana. Nếu Charles lên ngôi, Camilla sẽ chỉ được gọi là Vương phi chứ không phải Vương hậu, bởi bà là vợ thứ hai của ông. Tuy nhiên, nhiều người tin rằng Charles sẽ cố phong Camilla làm Vương hậu.

Chia sẻ

Theo

Mirror

BÌNH LUẬN