Thế Giới

Trước khi cưới Công nương Diana, Thái tử Charles từng cầu hôn một phụ nữ khác nhưng bị từ chối

Nguyễn Uyên
Chia sẻ

Saostar - Thái tử Charles được cho là đã cầu hôn một người phụ nữ tên là Amanda Knatchbull vào năm 1977. Tuy nhiên, mọi chuyện không diễn ra như mong đợi.

Thái tử Charles được cho là đã cầu hôn một người phụ nữ tên là Amanda Knatchbull vào năm 1977. Tuy nhiên, kết quả không như mong đợi.

Trước khi cưới Công nương Diana, Thái tử Charles từng cầu hôn một phụ nữ khác nhưng bị từ chối Ảnh 1
Thái tử Charles từng cầu hôn Amanda nhưng bị từ chối

Có lẽ, tất cả chúng ta đều biết câu chuyện tình tuy lãng mạn nhưng cũng không ít thăng trầm của Thái tử Charles và Công nương Diana. Sau khi, công nương Diana qua đời trong vụ tai nạn thảm khốc ở Paris, Pháp, năm 2005, Thái tử Charles đã tái hôn vớiCamilla Parker-Bowles và chung sống tới nay.

Trước khi cưới Công nương Diana, Thái tử Charles từng cầu hôn một phụ nữ khác nhưng bị từ chối Ảnh 2
Thái tử Charles kết hôn với công nương Diana và ly hôn sau 15 năm chung sống

Tuy nhiên, tình sử của Thái tử Charles còn có bóng dáng của một người phụ nữ khác, tên là Amanda Knatchbull.

Trong một bộ phim tài liệu “The Royal House of Windsor”, phát sóng trên kênh Channel 4, ông họ của Thái tử Charles là Lord Mountbatten đã cố gắng se duyên Charles với cháu gái của ông, Amanda.

Được biết, Amanda kém Thái tử Charles 9 tuổi và được coi là “ứng cử viên hoàn hảo”.

Theo bộ phim tài liệu này, “Trong nhiều năm, Mountbatten đã bí mật vun vén cho cuộc tình này như một sự chuẩn bị để Amanda trở thành công nương trong tương lai”.

Vào năm 1977, Thái tử Charles từng đưa Amanda trên du thuyền của Hoàng gia Britannia trong một chuyến đi đến Eluthera ở Caribe. Trong chuyến đi đó, Charles đã ngỏ lời cầu hôn Amanda: “Em làm vợ anh nhé?”, tuy nhiên Amanda đã từ chối.

Thái tử Charles và Amanda có nhiều thời gian ở bên nhau, nhưng mối quan hệ của họ chỉ đơn thuần như là anh trai – em gái.

Không lâu sau đó, Charles bắt đầu quen biết Lady Diana Spencer. Họ kết hôn năm 1981 và đã ly hôn sau 15 năm chung sống.

Năm 2005, Thái tử Charles tái hôn với Camilla, Nữ công tước xứ Cornwall.

Trong khi đó, Amanda kết hôn với tác giả Charles Vincent Ellingworth vào năm 1987, cặp đôi có với nhau 3 người con. Hiện bà được biết đến với tên Lady Ellingworth và đã có nhiều đóng góp nổi bật trong xã hội.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Uyên

Theo

Mirror